Nữ tuyển thủ LMHT xinh đẹp mong muốn được sớm thi đấu ở các giải quốc tế

Nữ tuyển thủ LMHT xinh đẹp mong muốn được sớm thi đấu ở các giải quốc tế
GTV News - 14:48, 28/02/2020

Dù cơ hội được nằm trong đội hình ra quân còn rất thấp, nhưng cô vẫn muốn được lên sàn thi đấu và thử sức ở vị trí đường giữa. Mayumi từng tham gia luyện tập ở Hàn Quốc và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

Júlia “Mayumi” Nakamura là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp mang trong mình hai dòng máu Brazil và Nhật Bản, hiện thi đấu ở vị trí hỗ trợ cho đội tuyển INTZ eSports. Dù mới chỉ 17 tuổi (17/5/2002), Mayumi đã trở thành nữ tuyển thủ đầu tiên góp mặt tại giải Superliga ABCDE 2019 được tổ chức ở Brazil. Trước đó, người đẹp này từng có kinh nghiệm thi đấu tại giải đấu phong trào dành cho nữ như GIRLGAMER 2019.

LOL

Mayumi đã tham gia một buổi phỏng vấn với tờ Fomos, để chia sẻ về đời sống của cô với tư cách là một nữ tuyển thủ LMHT, cũng như những dự định tương lai.

Lý giải về cái tên của mình, Mayumi cho biết bố cô là người Nhật Bản còn mẹ cô là người Brazil, Júlia là cái tên được sử dụng rộng rãi ở Brazil còn ở Nhật Bản là Mayumi. Do được đặt tên phức tạp như vậy, mọi người thường bối rối không biết phải gọi cô là người Nhật Bản hay Brazil.

LOL

Mayumi bắt đầu đến với LMHT khi mới đang học tiểu học. Cô rất thích ganh đua với bạn bè nên thường nỗ lực để thành người chơi giỏi nhất. Sau khi Mayumi có được chỗ đứng nhất định trong làng LMHT Brazil, INTZ đã liên lạc và đưa cô vào dự án “Female Summoner”. Đầu năm nay, Mayumi đã đạt được mức rank Cao Thủ với 112 điểm (40 game).

Chia sẻ thêm về tương lai của mình trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp, mục tiêu của Mayumi làm muốn được cải thiện đời sống tinh thần và có thứ hạng cao ở các giải quốc tế. Dù cơ hội được nằm trong đội hình ra quân còn rất thấp, nhưng cô vẫn muốn được lên sàn thi đấu và thử sức ở vị trí đường giữa. Mayumi từng tham gia luyện tập ở Hàn Quốc và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

Trước đó, Mayumi từng nói, CoreJJ là hình mẫu tuyển thủ mà cô muốn học tập và chia sẻ thêm rằng: “CoreJJ là một người rất thông minh, cần cù và chịu khó. Vì vậy đó là một hình mẫu lý tưởng mà mình muốn học theo.”

LOL

Cuối cùng, nếu có cơ hội tham dự CKTG, Mayumi muốn được thi đấu với Team Liquid để biết cảm giác đối đầu với “thần tượng” CoreJJ sẽ như thế nào. Cô cũng muốn được thi đấu với FPX để gặp Crisp, tuyển thủ đã cùng “Phượng hoàng lửa” lên ngôi tại CKTG 2019 vừa qua.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: