Nữ tuyển thủ xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong đội hình của "ông lớn" LMHT Brazil

Nữ tuyển thủ xinh đẹp bất ngờ xuất hiện trong đội hình của "ông lớn" LMHT Brazil
GTV News - 11:38, 02/12/2019

Mới đây INTZ Esports đã chính thức công bố đội hình của mình sẽ thi đấu tại Superliga ABCDE, và trong danh sách này đã xuất hiện bóng dáng của một tuyển thủ nữ

INTZ Esports đã chính thức ra mắt một tuyển thủ nữ thi đấu trong màu áo của họ tại giải Superliga ABCDE. Tuyển thủ nữ này là Júlia "Mayumi" Nakamura, trong lần ra mắt đầu tiên dưới màu áo INTZ Esports ở vị trí hỗ trợ đã lựa chọn Nautilus và đã có một KDA không hề tệ đó là 1/0/15.

Các trận đấu thuộc giải đấu Superliga ABCDE đã diễn ra và cuối tuần trước tại Brazil. Đây là một giải đấu không thuộc mùa giải chính thức, được tổ chức bởi hiệp hội các câu lạc bộ Esports Brazil (ABCDE). Có 12 đội tham gia giải đấu này và sẽ trải qua 4 vòng trước khi tiến tới trận chung kết để tìm ra đội tốt nhất.

Được biết đến với việc giúp cho các tân binh có thể thể hiện bản thân mình, giải đấu đã tạo ra nhiều cơ hội cho những người chơi mới có thể cạnh tranh với những người chơi kì cựu. Kết quả sau trận đấu, Uppercut Esports đã đánh bại INTZ Esports và nữ tuyển thủ Mayumi đã có vài lời phát biểu sau trận đấu:

"Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ của người hâm mộ mà tôi nhận được ngày hôm nay, nhưng thật không may, tôi cùng đội tuyển của mình đã không đạt được kết quả như mong muốn. Lần đầu tiên tôi thi đấu ở một giải đấu cấp cao và điều này không thể đặc biệt hơn nữa và tôi rất biết ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn các bạn vì tất cả mọi thứ, tôi hy vọng sẽ được gặp lại mọi người vào năm tới."

Từ trước đến nay, việc các tuyển thủ nữ được thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp là vô cùng khó khăn do sự chênh lệch về trình độ. Nhưng gần đây một số đội tuyển đã bắt đầu dành cho các tuyển thủ nữ được thử sức ở môi trường chuyên nghiệp và điều này thật may mắn được khá nhiều người hâm mộ quan tâm, ủng hộ. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều trường hợp như tuyển thủ Mayumi.

Bình luận về bài viết: