Nữ tuyển thủ xinh đẹp của LMHT Mayumi đạt 1 triệu người theo dõi trên Weibo chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng

 Nữ tuyển thủ xinh đẹp của  LMHT Mayumi đạt 1 triệu người theo dõi trên Weibo chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng
GTV News - 17:41, 05/01/2020

Đã xinh thì ngồi không thôi anh em cũng ấn theo dõi kênh rồi…

Năm 2019 đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nữ tuyển thủ hỗ trợ xinh đẹp.

Júlia “Mayumi” Nakamura, nữ tuyển thủ xinh đẹp mang hai dòng máu Brazil- Nhật Bản, bỗng chốc trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT chỉ sau một đêm.

Tuyển thủ nữ từng gây sốt trong một khoảng thời gian dài sau khi gia nhập INTZ (đội tuyển thuộc khuôn khổ giải đấu CBLoL), mới đây đã gây ấn tượng với fan LMHT Trung Quốc bằng một video ngắn trên mạng xã hội Weibo.

Dù trước đó đã sở hữu tài khoản với hơn 160,000 lượt theo dõi nhưng tên tuổi của cô nàng này mới thực sự trở nên thu hút các fan hâm mộ sau khi chính thức đầu quân cho INTZ. Chỉ sau chưa đầy một tháng kể từ thời điểm ra mắt, tài khoản Weibo của cô nàng đã vượt qua con số 1 triệu người theo dõi và chưa có dấu hiệu sẽ ngừng lại.

Mayumi là tuyển thủ nữ thứ ba đặt chân vào giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Ở tuổi 17, cô được xem là tuyển thủ nữ chuyên nghiệp trẻ tuổi và tài năng nhất của khu vực Brazil.

Cơ hội trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp đến với cô nàng này khi INTZ quyết định thực hiện một dự án với tên gọi Project Summoners (Projeto Invocadoras). Theo đó, họ sẽ chiêu mộ những tuyển thủ nữ vào đội hình gồm toàn nam giới nhằm bình đẳng giới tính. Bên cạnh Mayumi, người chơi đường giữa Tainá “Yatsu” Santos cũng là cái tên đã được hưởng lợi từ quyết định này.

Với việc chưa từng có sự xuất hiện của bất kì tuyển thủ nữ chuyên nghiệp nào tại các giải đấu chính thức của Riot Games từ trước đến nay, sự hiện diện của Yatsu và Mayumi tại một đội tuyển “khách quen” với sân chơi thế giới như INTZ nhiều khả năng sẽ giúp những cô nàng này có lần ra mắt lịch sử tại giải đấu LMHT lớn nhất trong năm ở Trung Quốc vào tháng 10/2020.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: