OG thành lập đội CS:GO với sự góp mặt của Aleksib và NBK

OG thành lập đội CS:GO với sự góp mặt của Aleksib và NBK
GTV News - 00:17, 06/10/2019

Thông tin hoàn toàn bất ngờ với cộng đồng CS:GO thế giới khi OG thành lập đội tuyển với sự góp mặt những cái tên hàng đầu của làng CS chuyên nghiệp.

HLTV và 1pv.fr đã đăng tải hàng loạt thông tin về việc thành lập đội tuyển CS:GO của OG và tin tức nay ngay lập tức gây sốt trên toàn thế giới. Đội tuyển Dota 2 với hai lần liên tiếp Vô địch The International sẽ đầu tư vào CS:GO và đem tới những tuyển thủ vô cùng chất lượng.


OG sẽ thành lập đội tuyển CS:GO với sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng.

Theo HLTV, những cuộc đàm phán đang đi vào giai đoạn cuối cùng nhưng đội hình của OG chắc chắn sẽ bao gồm NBK và Aleksib, hai người chơi đã bị đẩy đi gần đây bởi Vitality và ENCE. Trong khi Vitality đang bay cao với line up mới thì ENCE thiếu vắng Aleksib lại tỏ ra cực kỳ thiếu gắn kết và tính tổ chức khi thất bại 0-2 trước FURIA và bị loại ngay trong ngày thứ hai của DreamHack Masters Malmo.


Cặp đôi này tưởng chừng sẽ đầu quân cho 100T nhưng cuối cùng lại lựa chọn OG.

Ngoài ra thì những nguồn tin cho thấy valde - IGL đang thi đấu trong màu áo của North cũng đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với OG và bản hợp đồng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Hai người còn lại sẽ ISSAA, tuyển thủ Jordan đang dự bị tại HellRaisers và Jamppi, một tài năng trẻ sinh năm 2001 đến từ Phần Lan. Tài năng của Jamppi được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và việc chung màu áo với những cái tên dày dạn kinh nghiệm như NBK và Aleksib có thể sẽ giúp chàng trai này sớm khai thác hết được những tiềm năng của mình.


Tài năng của Jamppi được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao.

Đội hình mới của OG sẽ ra mắt tại ESL Pro League Season 11 và BLAST Premier khi suất tham dự hai giải đấu này đã được OG mua lại từ trước khi lên họ bắt đầu kế hoạch mua lại các tuyển thủ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: