Olaf của OnFleek đã "bổ nát" Faker cùng các đồng đội như thế nào?

Olaf của OnFleek đã "bổ nát" Faker cùng các đồng đội như thế nào?
GTV News - 14:22, 04/01/2020

Chiến thắng của SANDBOX trước T1 mang dấu ấn lớn tới từ người đi rừng OnFleek. Đặc biệt với pha Pentakill với Olaf kinh điển

Người đi rừng của SANDBOX Kim “OnFleek” Jang-Gyeom đã có một trận đấu thể hiện kỹ năng không thể tuyệt vời hơn trong trận Bán kết giải KeSPA Cup với T1 bằng vị tướng Olaf. SANDBOX sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Afreeca Freecs và DragonX chiều nay trong trận chung kết.

Pha Pentakill xảy ra trong trấn đấu cuối cùng, cũng là trận kết thúc với tỉ số ấn định 3-1 nghiên về phía SANDBOX, đánh dấu sự thất bại và “toang” đội hình từ lúc giữa trận đấu.

T1 đã cố gắng rất nhiều trong việc chiến đấu chống lại SANDBOX với đòn đánh cuối cùng của Rakan bởi Lee “Effort” Sang-Ho, nhưng anh đã bị trượt nó do chiếc đồng hồ cát tuyệt vời đến từ Kim “Dove” Jae-Yeon điều khiến Orianna. Sau đó, đội SANDBOX dứt điểm từng người một của T1 và OneFleek đã làm điều đó. Tuyển thủ này đã giành Pentakill dưới sự vỡ òa của cộng đồng người hâm mộ đang theo dõi trận đấu. T1 đã nhận ra được sự lợi hại của Olaf trong tay OneFleek đáng sợ như thế nào khi họ đã không cấm ở trận đấu cuối cùng.

OnFleek

T1 mặc dù đã cố gắng rất nhiều để kiểm soát thế trận nhưng với tất cả những gì mà SANDBOX đã làm được thì việc kiểm soát thế trận đã xảy ra khi từ giữa game T1 đã thua hoàn toàn. Điển hình là toàn bộ đội của T1 đã bị đánh cho tan tác ngay trước khi lính xuất hiện, sau đó họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ở đường dưới và đưa hai mạng đầu vào tay người đánh Miss Fortune Han “Leo” Gyo-Rae.

Faker

Chiến thắng ở phút thứ 33 đã đánh bật T1 khỏi Cúp KeSPA, và SANDBOX đã tự tin tiến tới trận chung kết được diễn ra tại ngày 5/1/2012 tới đây. Họ sẽ chiến đấu để giành danh hiệu vô địch và mang về giải thưởng trị giá hơn 30,000 $.

Chương trình sẽ được phát sóng bằng tiếng Anh, và đội Dragon X – Afreeca Freecs sẽ được tổ chức ở lần kế tiếp.

Bình luận về bài viết: