OMG có huấn luyện viên Hàn Quốc mới

OMG có huấn luyện viên Hàn Quốc mới
GTV News - 00:10, 10/02/2015

Trong số các ông lớn thi đấu tại LPL 2015 Mùa Xuân, OMG còn được gọi bằng một cái tên “Siêu sao Trung Quốc” khi họ là đội tuyển duy nhất không sử dụng các ngoại binh Hàn Quốc mà chỉ sử dụng các tuyển thủ hàng đầu trong nước như Gogoing, Cool hay Uzi. Tuy nhiên, có vẻ OMG cũng không thể đứng ngoài xu hướng nhập khẩu này, tuy nhiên lần này sẽ không phải là tuyển thủ mà sẽ là một huấn luyện viên Hàn Quốc.

Được biết, tân huấn luyện viên Bak Jae-seok của OMG trước đây đã từng là huấn luyện viên của đội tuyển Starcraft: Brood War chuyên nghiệp STX Soul. Được biết, sau khi rời STX Soul để phục vụ quân ngũ trong 2 năm từ 2012 đến 2014, vị huấn luyệt viên này đã trở lại với sự nghiệp thể thao điện tử và lựa chọn bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sau khi chia tay với Starcraft: Brood War. Trước khi đến làm huấn luyện viên của OMG, anh từng làm huấn luyện viên cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của một trường đại học tại Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Bak Jae-seok

 

Huấn luyện viên Jae-Seok cho biết: “Tôi rất may mắn khi được đến Trung Quốc làm huấn luyện viên cho OMG. Hiện tại OMG đang nằm trong top các đội dẫn đầu tại LPL, tôi sẽ nỗ lực cố gắng để cùng OMG đoạt chức vô địch giải LPL lần này. Ngoài ra tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người học trò của mình cùng các giáo sư tại trường đại học đã ủng hộ tôi.”

Mặc dù trong đội hình thi đấu vẫn chỉ bao gồm các tuyển thủ Trung Quốc nhưng có thể thấy, OMG vẫn không thể đứng ngoài làn sóng Hàn Quốc hóa khi huấn luyện viên cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hiện nay. Sau những tuần đầu tiên thi đấu thành công, OMG đang có dấu hiệu chững lại khi liên tục để bị cầm hòa trong các trận đấu gần đây và đã để EDG và Snake vượt mặt trên bang xếp hạng. Vơi sự bổ sung một huấn luyện viên Hàn Quốc, chúng ta sẽ có nhiều điều để trông đợi về OMG ở các tuần thi đấu kế tiếp tại LPL.

OMG mới bị iG của KaKao và RooKie cầm hòa ở tuần thi đấu vừa qua

Bình luận về bài viết: