Ơn trời! Valve đã "hút máu" trở lại sau 3 tuần im hơi lặng tiếng

Ơn trời! Valve đã "hút máu" trở lại sau 3 tuần im hơi lặng tiếng
Kcibur - 10:00, 15/08/2020

Không hẹn mà đến, ngày hôm nay, Valve đã tạo ra một bất ngờ lớn với cộng đồng Dota 2 bằng Collector Cache 2.

Collector's Cache giống như hàng năm là một chiếc rương đồ giới hạn chỉ được bán trong khoảng thời gian ngắn cho đến khi TI kết thúc và năm nay cũng không phải ngoại lệ. Bên trong Collector's Cache là 18 bộ quần áo thời trang dành cho những hero khác nhau. Điều làm cho Collector's Cache trở nên có sức hút đến vậy không chỉ vì những bộ đồ cực chất mà còn do những set đồ này không thể trao đổi, buôn bán với người khác. Đó là lý do những người hâm mộ Dota 2 đổ xô đi mua những hòm Collector's Cache mà không cần phải suy nghĩ nhiều.


Collector Cache đã là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi kì The International tới

Cách đây hơn 1 tháng, Collector Cache đầu tiên của TI10 đã được Valve ra mắt thành công với thành tích đạt được là hơn 2 triệu đô la Mĩ chỉ trong ngày đầu khởi bán.


Collector's Cache 1 ra mắt thành công mĩ mãn và là công cụ hút máu ổn định trong suốt thời gian bày bán

Để tiếp nối cho thành công của Collector's Cache 1, rạng sáng nay, Valve đã quyết định đưa phiên bản thứ 2 của chiếc hòm trang phục giới hạn này đến tay người chơi. Mặc dù không được đánh giá cao như Collector's Cache 1 về mặt chất lượng nhưng nhìn chung, các set đồ có trong Collector's Cache 2 đều rất đẹp mắt và đáng đồng tiền bát gạo.


Những thí sinh tham dự show diễn thời trang thứ 2 của Collector Cache

Hãy cùng điểm qua những set đồ đẹp nhất trong chiếc hòm Collector Cache 2 này nhé:

Ngoài những phần thưởng là những set đồ siêu đẹp, người mua còn nhận được phần thưởng lên tới 34 level dành cho Battle Pass nếu bạn mua đủ 13 hòm Collector's Cache 2. Valve quả là biết chiều lòng cộng đồng Dota 2 phải không?

Bình luận về bài viết: