Ông bố 2 con - Mystic tỏa sáng giúp Afreeca Freecs cắt đứt mạch chiến thắng của T1

Ông bố 2 con - Mystic tỏa sáng giúp Afreeca Freecs cắt đứt mạch chiến thắng của T1
GTV News - 09:03, 06/03/2020

Trận đấu tâm điểm của LCK ngay trước thời điểm giải đấu này bị tạm hoãn lịch thi đấu do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đã diễn ra hấp dẫn đúng như những gì mà người hâm mộ đã dự đoán từ trước.

Ở cặp trận đấu này, T1 mặc dù đã giành được chiến thắng dễ dàng ở trận đấu đầu tiên tuy nhiên Afreeca Freecs đã lội ngược dòng ngoạn mục để lội ngược dòng thành công trước Faker và đồng đội nhờ dự tỏa sáng đúng thời điểm của ông bố 2 con Mystic.

Ở trận đấu đầu tiên, giai đoạn đầu trận đấu Afreeca Freecs đã có 2 pha tất tay liên tiếp vô cùng thảm họa khiến cho Orianna trong tay Faker có quá nhiều mạng. Mặc dù đội hình T1 có gặp 1 chút khó khăn khi Akali trong tay Kiin liên tục đeo bám để hạ gục Teddy và Mystic xả sát thương vô cùng tốt nhưng khả năng phối hợp giao tranh ở cuối trận đấu tốt hơn giúp T1 đè bẹp được đối thủ sau 36 phút thi đấu.

Bước sang trận đấu thứ 2, các tuyển thủ Afreeca Freecs bắt đầu thi đấu tập trung hơn khiến các tuyển thủ T1 không thể triển khai thế trận như ở trận đấu đầu tiên. Mặc dù Faker vẫn thi đấu hết sức xuất sắc nhưng Mystic mới là ngôi sao tỏa sáng nhất ngày hôm nay. Không phải nằm xuống bất cứ lần nào, ông bố 2 con đã xả sát thương vào toàn bộ đội hình T1 khiến cho Teddy cùng đồng đội không thể chống đỡ nổi. Qua đó cân bằng tỷ số 1-1 trong cặp trận đấu tâm điểm của tuần.

Bước vào trận đấu quyết định, tiếp nối phong độ chói sáng ở 2 trận đấu trước Mystic tiếp tục là ngòi nổ chính của Afreeca Freecs. Ở đầu trận T1 đã có rất nhiều lợi thế tuy nhiên lại không thể tận dụng được khiến AFS từng bước quay trở lại trận đấu. Nắm trong tay một xạ thủ gánh đội hạng nặng tại LCK và thời điểm hiện tại giúp Afreeca Freecs dễ dàng kiểm soát lại thế trận vào cuối trận đấu, Mystic giữ vị trí vô cùng tốt và tiếp tục xả sát thương vào đội hình T1. Cuối cùng, Afreeca Freecs đã kết thúc trận đấu vào phút thứ 42 và kết thúc cặp trận đấu với tỷ số 2-1 trước T1.

Mới nhận được tin vui về việc sắp có thành viên mới trong gia đình, chắc hẳn đây là động lực rất lớn khiến Mystic có thể gánh đội rất mạnh mẽ trong trận đấu tâm điểm này.

Xem thêm:

T1

LCK

AFs

Mystic

Bình luận về bài viết: