Ông hoàng Youtube PewDiePie cuối cùng cũng đã lên xe hoa cùng bạn gái yêu 7 năm

Sau 7 năm hẹn hò với bạn gái, đồng thời là một fan hâm mộ cuồng nhiệt, Pewdiepie chuẩn bị rước nàng về dinh bằng bộ ảnh cưới vừa rò rỉ trên mạng xã hội.
PewDiePie là cái tên mà tuyệt đại đa số streamer nói riêng và game thủ nói chung không thể không biết. Danh tiếng của anh chàng này từ lâu đã vượt ra ngoài quy mô một quốc gia và nổi danh khắp cộng đồng game thế giới. Trải qua khá nhiều ồn ào trong năm 2017, đặc biệt là những scandal khiến Youtube cũng phải nóng mặt, nhưng quả thật, tên tuổi PewDiePie dường như đã có nổi tiếng để có thể chìm. Với hơn 66 triệu lượt theo dõi, PewDiePie hiện vẫn vững vàng là Youtuber có nhiều người theo dõi nhất.
Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ nhiều bức ảnh cho thấy anh chàng và bạn gái lâu năm, Marzia, vừa hoàn thành những bức ảnh cưới. Một nguồn tin thân cận với PewDiePie xác nhận cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới. PewDiePie là cái tên mà tuyệt đại đa số streamer nói riêng và game thủ nói chung không thể không biết. Danh tiếng của anh chàng này từ lâu đã vượt ra ngoài quy mô một quốc gia và nổi danh khắp cộng đồng game thế giới.
 
Hồi tháng 4 vừa qua, PewDiePie cũng đã cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp. và đám cưới sắp tới đây là cái kết đẹp cho mối tình 7 năm yêu nhau của cặp đôi trai tài gái sắc này. Vợ sắp cưới của PewDiePie, Marzia Bisognin, cũng từng là fan của anh. Khi đó, một người bạn đã giới thiệu video của PewDiePie cho Marzia cùng lời nhắn nhủ rằng hãy xem "tên ngốc này chơi game" nếu muốn giải trí. Không ngờ, sau khi xem PewDiePie nói chuyện, Marzia quá mến mộ đã viết một email để cảm ơn anh. Hai người sau đó tiếp tục nói chuyện với nhau và trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Bản thân Marzia cũng có một kênh YouTube riêng, chuyên đăng các nội dung liên quan đến mẹo chăm sóc tóc, sắc đẹp và cả game.
Năm 2016, PewDiePie đứng đầu trong danh sách 10 YouTuber có thu nhập khủng nhất với 15 triệu USD. Tuy nhiên, năm 2017, vị trí của anh chàng tụt xuống thứ 6, với 12 triệu USD. Sự “tụt dốc” của PewDiePie thực tế không làm người ta ngạc nhiên, bởi trong năm 2017, anh liên tiếp vướng vào nhiều vụ scandal đình đám liên quan đến phân biệt chủng tộc. Thực tế, dù tiền kiếm được trên Youtube giảm đi, thì anh lại là người kiếm tiền nhiều nhất trên nền tảng Twitch trong cùng năm. PieDiePie từng chia sẻ rằng ở một chừng mực nào đó, các video của anh được tạo dựng để khuyến khích các nhà làm game tạo ra những tựa game không chỉ thú vị khi chơi, mà còn thú vị khi xem người khác chơi.
Tổng hợp