FPS

Overwatch 2 được cho là sẽ có thêm bốn Hero mới

GTV News - 13:54, 06/11/2019

Blizzard được cho là đang phát triển bốn Hero mới để chuẩn bị cho Overwatch 2 bao gồm Sojourn và Echo, những Hero đã được xác nhận tại BlizzCon 2019.

Jeff Kaplan và các nhà phát triển của Overwatch đã khẳng định rằng sẽ có "nhiều" Hero mới được ra mắt cùng thời điểm với Overwatch 2 tại khu vực thử nghiệm của trò chơi này ở BlizzCon 2019. Andrew Reiner, biên tập viên của Game Informer đã có một bài viết thông báo về việc anh đã nắm được những nguồn tin chưa được thông báo chính thức bởi Blizzard tại BlizzCon năm nay.

"Từ những gì tôi có thể nhận ra thì 3 trong số các Hero được ra mắt cùng lúc với Overwatch 2 sẽ là nữ", Reiner viết. "Đây chỉ là phỏng đoán của tôi vì những bộ trang phục của họ mặc khiến tôi không hoàn toàn chắc chắn về điều này".

Sojourn có thể chỉ là một trong số những Hero được ra mắt cùng với Overwatch 2.

"Nhân vật mà tôi tin làm nam duy nhất trông có vẻ hơi giống một phù thủy. Nữ Hero mà tôi ấn tượng nhất và không thể rời mắt dường như là một người phụ nữ với mái ngắn màu xanh".

Anh giải thích rằng nữ nhân vật này có một thứ vũ khí khổng lồ với 4 mặt vuông vức và trông có vẻ giống một Hero cận chiến. "Nhưng Overwatch là một vũ trụ khoa học viễn tưởng, vì thế tôi không loại trừ khả năng nó có thể bị ném như Boomerang."

Những miêu tả của Rainer hoàn toàn phù hợp với những hình ảnh Juker Queen.

Khi Rainer hỏi Jeff về việc liệu anh có thể cung cấp những chi tiết bổ sung nào về những Hero này trong buổi họp báo tại BlizzCon, ông trả lời "không" và tiếp tục nói về những nội dung của Overwatch 2. Ông nói rằng những Leaker thu thập tin tức từ BlizzCon và phát tán chúng đi sẽ khiến cho những nội dung mới được ra mắt trong tương lai sẽ trở nên kém thú vị.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục