[Overwatch] Một Emote baby D.va đã được phát hiện trong Overwatch

[Overwatch] Một Emote baby D.va đã được phát hiện trong Overwatch
GTV News - 11:12, 11/08/2019

Một video mới đây trên youtube đã cho thấy rằng, một Emote D.va trong hình dạng Hana Song đã được phát hiện trong các tệp của Overwatch nhưng chưa được công bố chính thức.

Một video mới đây trên Youtube đã cho thấy rằng, một Emote D.va trong hình dáng Hana Song đã được phát hiện trong các tệp của Overwatch nhưng chưa được công bố chính thức.

D.Va đã có khá nhiều Emote cho dạng Mech nhưng chỉ có duy nhất một Emote cho hình dáng Hana Song. Nhưng một video gần đây của GRZ NGT cho thấy Blizzard đang trong quá trình phát triển và sẽ đưa ra thêm ít nhất một Emote cho dạng Hana Song của D.va trong thời gian tới.


D.va đã có một skin cực đẹp trong năm 2019

GRZ NGT cho biết trong video rằng điệu nhảy của Hana Song đã được đưa vào các phiên bản kỷ niệm của năm 2018 và 2019 nhưng nó không hề được hiển thị trong trò chơi. "Vì một lý do nào đó họ không đưa nó vào trong trò chơi", Youtube này nói. " Tôi đã phát hiện chúng dưới dạng tập tin từ khá lâu nhưng chúng ta không thể tìm được chúng trong trò chơi."

Youtube này cho biết anh đã thử đưa Emote này hoạt động bằng các ứng dụng 3D khác bên ngoài trò chơi và thu được kết quả bất ngờ. Điệu nhảy của Hana Song mang hơi hướng K-POP, kết hợp với chuyển động thả tim của Emote "Heart", emote duy nhất trong hình dáng Hana Song trong trò chơi hiện tại.Nay còn sắp có thêm một Emote cũng cực đẹp nữa.

Vẫn chưa rõ tại sao, Blizzard lại chưa đưa ra Emote này dù chuyển động mô phỏng trên ứng dụng 3D tỏ ra khá hoàn thiện. Nhưng nếu Emote này được đưa vào trong năm 2019, đây sẽ là năm tuyệt vời của những người chơi D.Va khi họ đã có 1 skin tuyệt đẹp trước đó rồi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: