[Overwatch] Mùa giải xếp hạng thứ 18 bị trì hoãn do một Bug của hệ thống Matchmaking

[Overwatch] Mùa giải xếp hạng thứ 18 bị trì hoãn do một Bug của hệ thống Matchmaking
GTV News - 12:10, 01/09/2019

Chế độ xếp hạng mùa giải thứ 18 được cho là sự ra mắt chính thức của hàng chờ Role Queue sau khi hai tuần Beta kết thúc. Nhưng có một lỗi của hệ thống Matchmaking đã phá hỏng lịch trình này.

Trong một bài đăng trên diễn đàn Overwatch, nhà phá triển Bill Warnecke đã thông báo rằng Role Queue Beta đang được kéo dài để nhóm phát triển khắc phục một lỗi của hệ thống Matchmaking. Warnecke hy vọng rằng đội ngũ phát triển có thể sớm khắc phục được lỗi này và bắt đầu mùa giải thứ 18. Nhưng anh cũng cho biết thêm nhóm cần sớm nhất là tới đầu tuần sau để có thể khắc phục được lỗi này.


Role Queue mùa thứ 18 đã bị hoãn lại do lỗi của hệ thống Matchmaking

Mùa giải thứ 18 đã bắt đầu với kết quả cực kỳ nực cười. Mặc dù Blizzard đã hứa rằng không có thiết lập lại SR của người chơi nhưng rất nhiều người chơi ở bậc Master hay Grandmaster được xếp trận chung với Gold hay Platinum trong các trận đấu Role Queue. Điều tồi tệ hơn là những người chơi bậc cao đó hay thậm chí cả các tuyển thủ chuyên nghiệp của Overwatch League cũng bị xếp hạng dưới mức kỹ năng của họ rất nhiều. Choihyobin, tuyển thủ đang thi đấu cho San Francisco Shock phản hồi rằng anh chỉ nhận được 2310 SR sau Placement và mỗi chiến thắng sau đó chỉ được cộng thêm có 2 điểm.


Hình ảnh của Choihyobin khi chỉ nhận được 2310 SR sau 5 trận phân hạng

Trên các diễn đàn về Overwatch, nhiều người chơi cũng phản hồi về việc liệu Blizzard có thiết lập lại hệ thống SR trước khi bắt đầu mùa giải thứ 18 hay không và cuối cùng, họ thừa nhận đó là một lỗi và đóng hệ thống xếp hạng. Blizzard cũng nói rằng có thể lỗi trên là do sự cố với bản cập nhật giảm thời gian hàng chờ của các DPS.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: