Overwatch: Xuất hiện rò rỉ về sự kiện thử thách của Brigitte và Zenyatta

Overwatch: Xuất hiện rò rỉ về sự kiện thử thách của Brigitte và Zenyatta
GTV News - 20:08, 21/11/2019

Những sự kiện sắp tới của Overwatch và cả tên skin legendary tiếp theo của Zenyatta dường như đã bị rò rỉ.

Một người dùng Twitter có tên "Kompae" đã đăng tải một vài ảnh chụp màn hình về những sự kiện tiếp theo có thể sẽ diễn ra trong Overwatch. Hai nhân vật chính của những sự kiện này là Brigitte và Zenyatta. Có thể Overwatch sẽ sớm ra mắt những bộ truyện liên quan tới hai nhân vật này và đưa ra những thử thách để người chơi có thể kiếm được những phần quà từ sự kiện bên trong trò chơi.

Theo tiết lộ của Kompae, sự kiện Brigitte's Healmet Heart Challenge (tên của cô nàng trong bức hình đã bị gõ sai) sẽ được bắt đầu vào tháng hai, sau đó sự kiện Zenyatta's Iris Challenge sẽ diễn ra vào tháng 6. Điều này hoàn toàn trái ngược với thông báo trước đó của giám đốc dự án Overwatch, Jeff Kaplan rằng nhóm sản xuất Overwatch đang tập trung toàn lực cho Overwatch 2 và sẽ không có sự kiện nào kể từ sau Mercy's Recall Challenge.

Sau đó vài giờ, Kompae tiếp tục chia sẻ một tấm hình khác tiết lộ về việc sự kiện Zenyatta sẽ được đi kèm với một câu chuyện của Michael Chu viết và một skin legendary có tên "Human Zenyatta". Đây là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong Overwatch dù đã bắt đầu tham chiến từ những ngày đầu tiên của trò chơi. Zenyatta được biết đến một tu sĩ từng tu luyện tại nhà thở Shambali, sau đó rời đi và lang thang khắp thế thế giới để tìm kiếm những sự giác ngộ. Ông tình cờ gặp Genji trên đường đi và trở thành sư phụ đồng thời là cố vấn cho anh chàng Cyborg Ninja này. Chừng đó cốt truyện là quá ít so với một nhân vật đã đồng hành ba năm cùng với Overwatch như Zenyatta.

Nếu điều này thực sự xảy ra, đây sẽ là tin mừng đối với những người yêu quý nhân vật Zenyatta và mong muốn được biết tiểu sử của nhân vật này. Tuy nhiên những tiết lộ ở trên hoàn toàn có thể là bịa đặt và người chơi cần phải chờ ít nhất 3 tháng nữa để kiểm chứng xem liệu sự kiện Brigitte có thực sự xảy ra hay không.

Bình luận về bài viết: