FPS

Paris Eternal chiêu mộ thành công NoSmite từ Hangzhou Spark

GTV News - 16:02, 24/11/2019

Đội hình hiện tại của Eternal đang chỉ có duy nhất một Tanker là Benjamin "BenBest" Dieulafait và sự bổ sung này là điều cần thiết để chuẩn bị cho mùa giải 2020.

Paris Eternal đã hoàn tất bản hợp đồng với Jeong “NoSmite” Da-Un, cựu Main-tank của Hangzhou Spark để chuẩn bị cho mùa giải Overwatch League 2020 khi trong đội hình hiện tại của họ chỉ có duy nhất một người chơi Tank.

NoSmite từng thi đấu cho X6 Gaming tại Overwatch Contender khu vực Hàn Quốc trước khi chuyển tới Hàng Châu vào năm 2018. Trong giai đoạn đầu của mùa giải Overwatch League 2019, NoSmite và Xu “Guxue” Qiulin đã lần lượt được sử dụng trong vai trò Main-tank và anh chàng này đã chứng minh được những kỹ năng của mình và thi đấu tương đối thành công trong meta GOAT.

Dù thể hiện tốt nhưng NoSmite không hề được trọng dụng tại Hangzhou Spark trong mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên khi Meta thay đổi vào cuối mùa giải và Hangzhou Spark phải trở lại với đội hình tiêu chuẩn 2-2-2, NoSmite đã bị ban điều hành của Spark chuyển thành tuyển thủ hai chiều. Tức là anh ta sẽ dành phần lớn thời gian ở đội hình hai của họ, Bilibili Gaming tại giải đấu Overwatch Contender Trung Quốc và sẵn sàng lên thay thế vị trí của Guxue tại đội hình chính nếu người chơi này không thể thi đấu.

Điều này khiến anh chàng tuyên bố rút lui khỏi đội hình của Spark ngay sau khi mùa giải 2019 kết thúc để trở thành tuyển thủ tự do. Paris Eternal đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này để đưa thêm một người chơi Tank chất lượng về đội hình của họ.

NoSmite sẽ chuyển sang khoác áo Paris Eternal trong mùa giải Overwatch League 2020.

Đội tuyển đến từ Pháp cũng thể hiện mạnh mẽ nỗ lực tái thiết đội hình khi đem về ba ngôi sao trong đội hình của Element Mystic, đội tuyển vừa vô địch Contender Gauntlet. Tuy nhiên họ vẫn chưa sẵn sàng cho mùa giải 2020 khi hiện không có bất kỳ Off-tank nào trong danh sách đội hình và rất khó để Paris Eternal có thể đem về một ngôi sao ở vị trí này vào thời điểm hiện tại.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục