PashaBiceps sẽ tham dự WESG cùng với các tài năng trẻ của học viện Pasha

PashaBiceps sẽ tham dự WESG cùng với các tài năng trẻ của học viện Pasha
GTV News - 14:50, 20/11/2019

PashaBiceps bất ngờ thông báo anh sẽ cùng với những tuyển thủ trẻ được chọn lọc từ hệ thống đào tạo Pasha Gaming School, giải đấu của những tài năng trẻ do chính anh tổ chức.

Một trong những người chơi nổi tiếng nhất của cộng động CS:GO và là huyền thoại của đội tuyển Virtus.pro – Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski đã chính thức thông báo về việc anh sẽ cùng với đội tuyển gồm toàn các tuyển thủ trẻ của mình tham dự vòng loại của giải đấu World Electronic Sports Games (WESG) sắp tới. Ngoài pasha, cả bốn cái tên còn lại đều là những tuyển thủ tài năng và triển vọng nhất của hệ thông Pasha Gaming School.

Pasha Gaming School là một giải đấu được tổ chức trên nền tảng FACEIT với luật lệ giống với các giải đấu chuyên nghiệp và được chia thành nhiều cấp độ. Mọi người chơi đều có thể đăng ký tham gia hệ thống này và tranh tài với những người chơi khác. Dựa theo những báo cáo từ esportnow.pl, hệ thống của pasha được xây dựng nhằm đào tạo những người chơi tiềm năng để cung cấp những tuyển thủ chất lượng cho các đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp.

PashaBiceps và những tài năng trẻ được chính anh đào tạo sẽ tham dự giải đấu WESG.

Và đã đến lúc pasha cùng với những tài năng trẻ do chính anh lựa chọn vươn mình ra thế giới. Họ sẽ cùng nhau tham dự WESG trong màu áo Pasha Gaming School với đội hình bao gồm

Jarosław “pasha” Jarząbkowski

Kamil “Siuhy” Szkaradek

Wojciech “rick” Klęba

Igor “ewrzyn” Olszewski

Mateusz “MTZ” Malinowski

Đội sẽ phải vượt qua vòng sơ loại mở trước khi đến với vòng loại khép kín thứ hai. Nếu có thể xuất sắc vượt qua cả hai vòng sơ loại, họ có thể chứng minh thực lực sánh ngang với các đội tuyển Tier 3 như Aristocracy, Illuminar và chính Virtus.pro khi giành được tấm vé tham dự sự kiện chính thức.

Bình luận về bài viết: