PewDiePie đã quá mệt mỏi vì stream?

PewDiePie đã quá mệt mỏi vì stream?
NTL - 03:27, 21/12/2019

Streamer nổi tiếng người Thụy Điển PewDiePie muốn tạm rời xa youtube một thời gian vì quá mệt mỏi.

 

Streamer nổi tiếng người Thụy Điển Felix Kjellberg sinh ngày 24 tháng 10 năm 1989 tại Gothenburg, Thụy Điển, thường được biết đến với biệt danh trên mạng là PewDiePie. Không chỉ nổi tiếng bởi thành tích vlogger thành công nhất lịch sử, PewDiePie còn gắn liền tên tuổi của mình với những phát ngôn gây tranh cãi về chủ nghĩa bài Do thái và phân biệt chủng tộc, thậm chí còn bị đe dọa bởi những kẻ cự đoan cực hữu. mới đây đã có một quyết định gây sốc khi công khai ý định tạm dừng sản xuất nội dung trên YouTube thông qua chuyên mục Pew News hàng tuần.

Theo Pewdiepie, mục đích của quyết định này là nhằm phản đối những thay đổi chính sách được YouTube áp dụng thời gian gần đây.


Pewdiepie chính thức đưa ra quyết định tạm nghỉ YouTube vào năm sau ở phút 10:40

“Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm tuyệt vời nhất để thông báo về quyết định tạm rời xa YouTube vào năm sau. Tôi đã đắn đo rất nhiều nhưng cuối cùng cũng đưa được ra quyết định. Hiện tại tôi đang cảm thấy rất mệt mỏi, vấn đề này thực sự rất khó để có thể diễn tả thành lời” – Pewdiepie chia sẻ trong phần cuối của bản tin Pew News.

Còn nhớ cách đây vài tháng, PewDiePie cũng ám chỉ việc tạm ngừng làm YouTube, nói rằng anh muốn nghĩ về “thứ gì đó ngoài YouTube” lần đầu tiên sau 10 năm.

Thông báo gây sốc của PewDiePie khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng, tuy nhiên đa số đều ủng hộ với quyết định này của chàng YouTuber 100 triệu sub (người theo dõi) vì anh đã làm việc liên tục trong nhiều năm mà không có nhiều thời gian để dành cho bản thân.

 

Bình luận về bài viết: