Phần thưởng mới xuất hiện trong kho báu, garena đang khiến game thủ phát cuồng

Huyết Nguyệt - 02:37, 02/05/2020

Vòng quay kho báu đang là chủ đề mà các game thủ chơi free bàn tán khi xuất hiện skin khủng

Thường thì game thủ Liên Quân Mobile ở Việt Nam, Thái Lan sẽ phải chấp nhận bỏ Quân Huy ra để mua các item mới. Thậm chí, hàng loạt những tính năng cộng đồng như Vòng quay Kho Báu, Vẽ bùa bậc A, Ô Trỏ Kỳ Diệu hay Trả góp sẽ chỉ toàn những item cũ, thậm chí là "hàng tồn kho khó bán". Cách kinh doanh như vậy của Garena cũng là điều hợp lý vì đây đều là các thị trường trọng điểm của Arena of Valor thế giới. Chúng tương phản hoàn toàn với những máy chủ đang "sống lay lắt" vì lượng người chơi sụt giảm nghiêm trọng. Do đó, Tencent đã và đang phải tri ân game thủ với nhiều phần thưởng mới, chất lượng cao.


Vòng quay kho báu tháng 4

Theo thường lệ, Tencent cứ lên kế hoạch reset phần thưởng vòng quay Kho Báu vào ngày đầu tiên của tháng. Việc này được họ triển khai liên tục trong nhiều mùa giải. Điểm đáng chú ý chính là tỷ lệ rớt các item của server Tencent khiến bất cứ ai tham gia quay sẽ nhận ra sự khác biệt với các máy chủ Garena. Theo đó, chỉ với vài chục lượt quay, game thủ Phương Tây nhận skin bậc S hay S+ hữu hạn mới cứng là điều trong tầm tay. Kể từ 1/5, siêu phẩm Violet Neon chính thức góp mặt trong vòng quay Kho Báu.


Vòng quay kho báu tháng 5

Game thủ chơi các server Tencent lại được dịp hân hoan săn đón skin chất lượng của nữ xạ thủ "quốc dân". Rất nhiều những hy vọng "trúng giải" được họ bày tỏ, bởi theo như kinh nghiệm chơi thì tỷ lệ rớt item mới trong vòng quay là tương đối cao.

Nếu bạn là game thủ chơi server Tencent, sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho tân thủ thì lượng vé quay Kho báu tính lũy được (nhận trực tiếp hoặc đổi bằng Ruby) cũng lên tới trên, dưới 40 vé. Lượng vé này thừa khả năng để game thủ quay trúng tướng, skin trong vòng quay. Với phần thưởng mới từ 1/5, họ hoàn toàn có thể nhận về Violet Neon để trải nghiệm (tướng thì đã được tặng FREE ở các nhiệm vụ hỗ trợ tân thủ).

Nhìn tỷ lệ rớt phần thưởng vòng quay cũng như tiến độ làm mới phần thưởng của các server Tencent thì bất cứ ai chơi server VN cũng phải trầm trồ, ao ước. Nên nhớ, Garena còn vừa mới tặng cả server "cứ lừa" khi... chẳng reset vòng quay dù thông số thời gian đếm ngược đã hoàn tất. Rõ ràng, cơ hội để một game thủ VN nhận FREE một item cao cấp như Violet Neon ở máy chủ Garena sẽ vẫn là chuyện chỉ trong tưởng tượng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục