Phân tích viên của Riot phũ phàng đưa ra nhận định: " T1 đừng mơ vô địch CKTG nếu vẫn giữ lối đánh hiện tại"

Phân tích viên của Riot phũ phàng đưa ra nhận định: " T1 đừng mơ vô địch CKTG nếu vẫn giữ lối đánh hiện tại"
GTV News - 14:43, 08/03/2020

Mới đây, trên Twitter, những yếu điểm trong lối chơi của T1 đã được Wadid, cựu tuyển thủ Hỗ trợ từng khoác áo G2 Esports và hiện đang là Phân tích viên của Riot Games, chỉ rõ. Và phân tích viên này đã có những nhận xét về cơ hội của T1 ở CKTG.

Tại vòng đấu cuối cùng lượt đi LCK Mùa Xuân 2020, T1 đã để thua đội tuyển Afreeca Freecs. Trận thua này, dưới góc độ chuyên môn, đã bộc lộ rất nhiều vấn đề ẩn tàng của đội.

Mới đây, trên trang Twitter chính thức, những yếu điểm trong lối chơi của T1 đã được Wadid, cựu tuyển thủ Hỗ trợ từng khoác áo G2 Esports, hiện đang là Phân tích viên của Riot Games chỉ rõ trong những dòng trạng thái mới nhất. Cụ thể, theo anh, T1 hiện đang gặp những vấn đề như sau:

“Cần phải nói là Afreeca Freecs đã chơi siêu hay ở trận đấu vừa qua và thất bại này không có gì là quá nghiêm trọng với T1 nhưng, nếu T1 muốn vô địch CKTG thì điều cần làm là phải thay đổi lối chơi. Ở nhiều trận đấu đã qua, T1 luôn tiếp cận trận đấu một cách thụ động trừ khi họ nắm chắc 90% phần thắng“, Wadid cho biết.

Bên cạnh đó, Wadid cũng phân tích thêm rằng T1 hiện đang quá phụ thuộc vào Teddy và Faker. Một khi 2 tuyển thủ này thi đấu không đúng phong độ, T1 sẽ khó có thể giành được chiến thắng.

Mặc dù gặp nhiều biến động về đội hình nhưng T1 vẫn có thể đánh bại 7/9 đối thủ mà họ đụng độ ở lượt đi. Tuy vậy, một phần lý do T1 vẫn có kết quả thi đấu như vậy là do các đốii thủ của họ tại LCK mùa giải này đã yếu đi rất nhiều.

Nhưng khi ra đấu trường quốc tế thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Để có thể giữ vững vị trí trước người hâm mộ trên toàn thế giới, Faker và đồng đội nhất thiết phải thay đổi mình bởi những vấn đề họ gặp phải chắc chắn sẽ bị khai thác rất nhiều trong trận lượt về.

Hiện tại LCK đang tạm hoãn lịch đấu vì lí do dịch bệnh, chúng ta hãy cùng chờ đón xem khi giải đấu trở lại Faker cùng đồng đội sẽ thể hiện ra sao.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Xem thêm:

Faker

T1

LCK

Teddy

Bình luận về bài viết: