Phát hiện bản đồ mới rộng lớn nghi là battle royale trong Modern Warfare

Phát hiện bản đồ mới rộng lớn nghi là battle royale trong Modern Warfare
GTV News - 15:25, 23/12/2019

Một trục trặc xuất hiện trong Call of Duty: Modern Warfare gần đây đã dẫn người chơi tới một khu vực hoàn toàn mới nghi là bản đồ battle royale sắp ra mắt. Mặc dù chế độ battle royale chưa được Activision xác nhận chính thức, nhưng trục trặc dường như cho phép người chơi khám phá khu vực chơi chế độ Ground War / Battle Royale.

Địa điểm mới được phát hiện bởi một tài khoản Reddit có tên KingBreezoR và được đăng lên www.eurogamer.net, người chơi khác có thể tạo ra sự cố này và tự khám phá bằng cách tạo phòng đấu của riêng mình ở bản đồ Vacant. 

Khi bạn đã bắt đầu trò chơi, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ camera tự do và camera hồi sinh để đi lang thang khắp khu vực, khi đó bạn sẽ phát hiện ra Vacant được đặt sát Port of Verdansk - một bản đồ rộng lớn của chế độ Ground War. Và đây chính là lúc mọi chuyện trở nên thú vị: bạn có thể từ bên Vacant sang tận bên kia, khám phá bản đồ mới chưa được công bố.

Infinity Ward - Chiến tranh hiện đại

Dĩ nhiên người chơi sẽ không thể nhìn tường tận vào khu vực đó quá mức. Càng xuống gần mặt đất, bạn sẽ càng thấy chất lượng đồ họa càng giảm đi, đến mức có thể nhìn rõ những ô vuông trên bề mặt. Có thể thấy bản đồ không tên này ban đầu được thiết lập là phông nền cho Vacant.

Blackout đóng vai trò là phiên bản đầu tiên của chế độ Battle Royale trong thương hiệu Call of Duty nổi tiếng.
Blackout đóng vai trò là phiên bản đầu tiên của chế độ Battle Royale trong thương hiệu Call of Duty nổi tiếng.

Chi tiết này có thể liên quan đến những thông tin về màn chơi 200 người thể loại Battle Royale của Call of Duty bị một thợ đào data công bố hồi đầu tháng 11 và sau đó đăng tải lên diễn đàn Reddit. Theo đó, người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực được ghép lại từ những khu vực nhỏ hơn. Đặc biệt nhất trong chế độ này là tính năng về Trại cải tạo Gulag: khi một người chơi bị hạ gục, họ có thể bị đưa về trại cải tạo và phải thách đấu 1 đánh 1 với những kẻ khác cũng bị đưa về đây, người chiến thắng trận đấu sẽ được hồi sinh. 

Và mới cách đây hơn 10 ngày, cụ thể là ngày 9 tháng 12, một tài khoản Reddit khác cũng đăng tải một đoạn video lấy góc nhìn từ trên cao, cho thấy một bản đồ mới hoàn toàn rộng lớn và các công trình, thiết kế được làm chi tiết hơn trước. 

Bình luận về bài viết: