Phát hiện bằng chứng cho thấy Yone - Anh trai của Yasuo, sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện

Phát hiện bằng chứng cho thấy Yone - Anh trai của Yasuo, sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện
GTV News - 10:55, 16/01/2020

Mới đây người hâm mộ đã phát hiện ra những bằng chứng cho thấy Yone - Anh trai của Yasuo, sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện. Nếu điều thành sự thực, chắc hẳn người chơi sẽ phải chú ý nhiều tới vị tướng này.  

Những game thủ gạo cội của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mới đây đã phát hiện ra một tình tiết khá hấp dẫn trong đoạn video chia sẻ hành trình phát triển mùa giải 2020 của Riot Games liên quan đến danh tính của vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong mùa giải năm nay.

Theo đó, sau khi chia sẻ về dự án liên tục cho ra mắt những chế độ chơi phụ tại mỗi sự kiện lớn trong năm, Riot Reav3 đã đề cập đến 2 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong mùa hè năm nay bằng một câu nói ám chỉ đến việc một trong hai vị tướng này sẽ là người trở về từ cõi chết, hệt như cái cách mà Senna đã thoát ra khỏi lồng đèn của Thresh vậy.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh mắt nhìn thấy một thanh kiếm màu đỏ được bao quanh bỏi một loạt các thanh kiếm khác dính trên mặt đất trong hình ảnh tiếp theo. Điều này rất giống với nền văn hóa của các kiếm sĩ Ionia. Khá nhiều người chơi đã tin tưởng rằng đây chính là tìn hiệu cho sự trở lại của Yone – người anh trai của “đấng” Yasuo.

Nếu chúng ta còn nhớ khi ra mắt Yasuo, Riot cũng đưa ra câu chuyện “ Một thanh kiếm không có vỏ” . Câu truyện này kể về việc Yone – anh trai của Yasuo đã cố gắng khuyên nhủ người em bằng một hạt giống cây phong với mục đích cảnh tỉnh người em không lạc lối.

Dù đã phải bỏ mạng trước lưỡi kiếm người em trai nhưng cái chết của Yone đã khiến Yasuo luôn bị quá khứ u ám và cảm giác tội lỗi theo đuổi khiến ảnh mãi không thể nào thoát ra được.

Tất nhiên, đây chỉ là một giả thiết được các game thủ truyền tai nhau mà thôi. Dẫu vậy, nếu điều này trở thành sự thực, bộ đôi anh em nhà Yasuo – Yone hứa hẹn trở thành những cái tên hot nhất LMHT trong mùa hè tới đây.

Theo OneEsports.

Bình luận về bài viết: