FPS

Philadelphia Fusion ký hợp đồng với Heesu

GTV News - 14:26, 26/11/2019

Jeong “Heesu” Hee-Su, người chơi DPS của RunAway sẽ chuyển tới gia nhập Philadelphia Fusion để chuẩn bị cho Overwatch League 2020.

Heesu sẽ chính thức gia nhập đội hình của Philadelphia Fusion theo thông báo chính thức của đội tuyển này vào rạng sáng nay.

Heesu đã thi đấu cho RunAway kể từ tháng 10 năm 2018 và đã cùng đội tuyển này chiến thắng Overwatch Contenders Hàn Quốc năm nay. Anh đóng vai trò là người chơi các Hero hitscan như Widowmaker, McCree, Ashe và đã chuyển sang chơi Zarya trong giai đoạn cuối để thích nghi với Meta GOATS. Heesu cũng đã chứng minh được tài năng xuất sắc của mình với Reaper trong giai đoạn Meta Double Barrier thịnh hành.

Thông báo chiêu mộ thành công Heesu cửa Philadelphia Fusion

Philadelphia Fusion là một trong số ít đội đã công bố trên tám thành viên tham dự mùa giải mới. Đội tuyển này đã giữ lại hầu hết những người chơi chất lượng trong năm 2019 như DPS Lee “Carpe” Jae-hyeok, Main-tank Kim “Sado” Su-min, Off-tank Gael “Poko” Gouzerch và Support Isaac “Boombox” Charles. Josue “EQO” Corona cũng đã thông báo kết thúc hợp đồng với Fusion nhưng đã tái ký với Fusion chỉ vài ngày sau thông báo trên.

Ngoài việc duy trì các thành viên cũ, Fusion cũng đã đưa về cựu ngôi sao Off-tank của London Spitfire, Fury. Nhà vô địch Overwatch League mùa 1 chính là sự củng cố lực lượng đáng nói đến nhất của Philadelphia Fusion trong mùa đông năm nay. Họ còn có thêm sự gia nhập của Daniel "FunnyAstro" Hathaway từ Atlanta Reign và Lee "Ivy" Lee từ Toronto Defiant. Kim "Alarm" Kyung-bo, thành viên đội Contenders của Fusion cũng sẽ được đôn lên chơi cùng đội một vào năm tới.

Philadelphia Fusion đã có những tân binh cực kỳ chất lượng cho mùa giải 2020.

Về phía RunAway, đây là năm thứ hai liên tiếp các thành viên trong đội hình của họ rời đi gần như toàn bộ sau khi kết thúc Overwatch Contenders. Ngoài Heesu, DPS Kim “Yaki” Jun-ki, support Gang “Gangnamjin” Nam-jin và huấn luyện viên Kim “Kuki” Dae-kuk cũng đã chuyển đến Florida Mayhem. Tài năng trẻ Lee "Schwi" Dong-jae chuyển tới London Spitfire và Park "D3CAL" Sung-in cùng với Yu "QoQ" Sung-jun hiện đã thông báo rút khỏi đội hình để trở thành tuyển thủ tự do.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục