Phòng không Mỹ chính thức tài trợ IEM và ESL Pro League

Phòng không Mỹ chính thức tài trợ IEM và ESL Pro League
GTV News - 14:41, 24/02/2020

Mới đây, phòng không Mỹ đã gây bất ngờ khi chính thức tuyên bố tài trợ IEM và ESL Pro League.

Phòng không Mỹ. Bạn ngay lập tức nghĩ đến những chiếc máy bay phản lực, những tay phi công cừ khôi,... chứ không phải một nhóm tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những người lính phòng không Mỹ có một điểm chung với chúng ta: CS:GO.

Quân chủng Phòng không đòi hỏi những người lính trẻ với đôi mắt tinh tường, phản xạ nhanh nhẹn; và có lẽ nơi tập trung nhiều người như thế này nhất là ở những giải đấu eSports, đặc biệt là những giải CS:GO.

US Air ForceQuân chủng Phòng không Mỹ

Với việc hợp tác với ESL Pro League, IEM và AnyKey, Quân chủng Phòng không Mỹ giờ đây đã có cơ hội để tìm kiếm những tài năng quân sự ngay trong khuôn khổ những giải đấu eSports trên đất Mỹ. Họ sẽ bắt đầu quan sát ngay từ khi ESL Pro League Season 11 khởi tranh vào tháng ba này. 

Đồng thời, kể từ bây giờ, Phòng không Mỹ cũng sẽ có mặt tại các trận đấu trực tiếp của ESL Pro League. Cụ thể, tại ESL Pro League Season 11 sắp tới đây, Phòng không Mỹ sẽ có mặt với mục đích quảng cáo trong các tactical pause giữa các trận đấu.

ESL SS11ESL Pro League Season 11 với sự quy tụ của 24 team hàng đầu thế giới

AnyKey là tổ chức đấu tranh cho quyền bình đẳng giới trong ngành công nghiệp gaming; trong bối cảnh hầu hết player chuyên nghiệp đều là nam giới. Quân đội Mỹ cũng đang gặp vấn đề tương tự trong hàng ngũ quân đội của mình; và họ hy vọng sự hợp tác này sẽ tạo được khác biệt cho phái nữ trong cả gaming và quân sự.

Bên cạnh ESL, IEM và AnyKey, Quân đội Mỹ cũng đã từng tài trợ cho đội tuyển eSports đình đám Cloud9 và tổ chức eSports chuyên nghiệp ELEAGUE.

Xem thêm:

cloud9

CSGO

ESL

iem

Bình luận về bài viết: