Phỏng vấn Faker: Tình bạn với Tyler1, thú cưng cánh cụt và mùa giải mới đáng mong đợi của T1

Phỏng vấn Faker: Tình bạn với Tyler1, thú cưng cánh cụt và mùa giải mới đáng mong đợi của T1
GTV News - 04:42, 11/12/2019

Vậy là một kì Allstars lại kết thúc, chúng ta hãy cùng theo dõi nhưng chia sẻ của tuyển thủ FAKER về những kỉ niệm cùng Allstars 2019, tình bạn với Tyler1, thú cưng chim cánh cụt và một mùa giải mới đáng mong đợi của T1.

Sự kiện All-Star đã sắp kết thúc rồi, kỳ này tham gia em thấy hào hứng chứ?

Faker: Vì trận vừa rồi cũng là trận cuối cùng trong lịch trình của em và em cũng vừa thắng xong nên hiện giờ em đang rất vui ạ.

Kì All-Star này có khá nhiều chế độ chơi được mở, có URF rồi Tandem này, Em có cảm thấy đặc biệt thích một chế độ nào không?

Faker: Em nghĩ là cứ cái nào mà em thắng ấy, đặc biệt là trong trận 5v5 hôm nay, em đã carry nè, chắc cái đó là vui nhất rồi ạ ^^

Vậy em có kỉ niệm đáng nhớ nào ở All-Star năm nay không?

Faker: chắc là lúc em tạch tứ kết 1v1 ấy ạ. Giá mà em làm tốt hơn chút xíu nữa thôi thì đã thắng rồi, nên thực lòng là em tiếc lắm đó.

Khi được hỏi về bức ảnh chụp chung với Tyler 1 và mối quan hệ bạn bè giữa 2 người..

Faker: Anh ấy thực sự rất nhiều năng lượng, bất cứ lúc nào gặp nhau, anh ấy cũng chào em với nụ cười tươi rói. Em rất có cảm tình với anh ấy.

Có rất nhiều tuyển thủ đã bày tỏ mong muốn được gặp gỡ em tại sự kiện lần này và họ rất muốn được selfie chung với em, vậy em có giao lưu với họ không? Và khoảnh khắc nào khiến em đặc biệt ghi nhớ không?

Faker: Có rất nhiều tuyển thủ đã đề nghị chụp chung với em, em thấy mình như kiểu ngôi sao vậy, em vô cùng biết ơn vì những lời đề nghị đó.

Không phải em đã quen với điều đó rồi ư? Việc mà bản thân nhận được sự chú ý từ người hâm mộ và các tuyển thủ khác ấy?

Faker: Đây là năm thứ bảy em chơi chuyên nghiệp rồi, bất cứ một người nào chỉ làm duy nhất một việc trong vòng bảy năm, thì anh ta cũng phải quen với nó thôi. Nên chắc chắn rồi, em đã quen với việc đó. Tuy vậy, em vẫn rất xúc động trước tình cảm mà fan dành cho mình, và mọi lời đề nghị chụp chung mà em nhận được

Em cũng đã chụp hình với Jankos nữa, và trong một phần phát sóng em có nói rằng khi đó, mình không có cảm xúc gì đặc biệt, điều ấy có chút khiến Jankos tổn thương

Faker: Em sẽ không bao giờ coi nhẹ bất cứ một tấm hình nào mà em chụp chung với người khác, đó đều là những khoảnh khắc quý giá, chỉ là... nó không phải "đặc biệt" thôi ạ.

Chú "Pet" Chim Cánh Cụt

Allstars năm nay mang đến cảm giác như một sự kiện để các tuyển thủ nghỉ ngơi, em đã dành quãng nghỉ của mình trước khi tham gia sự kiện thế nào?

Faker: Em... chạy show ạ. Em đã đến Thượng Hải, và có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở đó, em đã có khoảng  thời gian thú vị. Em chỉ tranh thủ nghỉ giữa lịch trình thôi, rồi lại phải sẵn sàng bận rộn ngay lập tức

Những hoạt động của em ở Thượng Hải khá là nổi tiếng đó. Em đã đi chơi loanh quanh nè, thăm viện hải dương học, gặp mấy chú cánh cụt nữa. Có vẻ như em đã rất vui. Ấn tượng của em về chuyến đi đó là gì?

Faker: Ban đầu em chỉ muốn ngắm mấy em cánh cụt và cá heo thôi, nhưng rồi em được cho mấy ẻm ăn rồi các kiểu nữa... Em cũng hơi sợ, nhưng rồi lại nghĩ chắc không còn cơ hội lần 2 nữa đâu. Quy trình tham quan cũng rất thú vị, nên đó là một kỉ niệm đáng nhớ

Nếu ban quản lý T1 có ý định nuôi cánh cụt làm thú cưng trong nhà thì em nghĩ sao?

Faker: Em sẽ phản đối ạ! Cánh cụt hiếu chiến lắm, em nghĩ là chúng sẽ phá tan đồ đạc của em mất. Lũ chim đó siêu bạo lực đó ạ.

Cuộc gặp gỡ với những người quen thuộc và giai đoạn đầu mùa giải mới

SKT giờ là T1 đã công bố toàn bộ đội hình mùa giải mới và ấn tượng của tôi thì đội hình đó... em lại một lần nữa là tuyển thủ lớn tuổi nhất trong đội. Em nghĩ sao về chuyện này?

Faker: Đây sẽ là lần đầu tiên em là người lớn tuổi nhất trong đội hình, em thấy mình có trách nhiệm hơn, đó cũng đồng thời là nguồn động lực nữa, nên em vô cùng trông đợi vào năm tới

Nhìn vào đội hình ta có thể thấy một vài gương mặt tân binh, chưa từng có kinh nghiệm, những tuyển thủ mới được đưa lên từ tuyển trẻ. Có bất cứ ai trong số họ mà các fan nên trông đợi không, một người mà FAKER đánh giá là có "rất nhiều tiềm năng"?

Faker: Em vẫn chưa gặp các em ấy, nên cũng không chắc nữa ạ

Allstars năm nay có sự góp mặt của Bang, Peanut và Clid, đó đều là những đồng đội cũ của em. Em cảm thấy thế nào khi gặp lại họ tại đây?

Faker: Với Clid thì... cho tới gần đây em ấy vẫn còn là đồng đội của em, nhìn thấy em ấy bây giờ... đại khái là em ấy đang làm rất tốt. Peanut và Bang cũng vậy, hai người đều sống tốt và chơi thân với nhau. Thật tốt khi có thể hội ngộ những gương mặt thân quen ở sự kiện lần này.

Mùa giải tới, SKT sẽ chính thức mang danh T1, các em sẽ chuyển tới một tòa nhà mới, với một đội hình mới. Rất nhiều điều đáng để trông chờ, trong số đó có điều gì khiến em háo hức nhất không?

Faker: Vâng, năm tới chúng em sẽ tiếp tục chiến đấu với một cái tên mới cùng những gương mặt mới. Chắc chắn sẽ có những sai sót ban đầu, nhưng em tin những điều đáng để lạc quan sẽ nằm ở phía sau. Một trong số đó là việc chúng em chuyển qua tòa nhà mới, nơi mà em thấy là môi trường phù hợp và tiện lợi nhất, phục vụ cho việc luyện tập cung như đời sống của tuyển thủ. Em trông chờ nhiều vào những hứa hẹn đó.

Xem thêm:

T1

Faker

LHMT

Allstars

Bình luận về bài viết: