Player CS:GO bất ngờ bị xe đâm "lủng" nhà ngay trên sóng stream Twitch

Player CS:GO bất ngờ bị xe đâm "lủng" nhà ngay trên sóng stream Twitch
GTV News - 16:08, 01/02/2020

Một player CS:GO mới đây đã bị sốc khi nhà của anh bị một chiếc ô tô đâm thủng ngay trong lúc đang chơi game cùng bạn bè

CSGO car crash

Cụ thể, khi đang cùng nhau chơi một trận đấu CS:GO tại Overpass, một người chơi bất ngờ AFK và ngay sau đó các player đều có thể nghe được những tiếng động lạ. Và sau khi quay trở lại, anh chàng này đã giải thích với mọi người rằng có một lái xe đã đâm thủng nhà anh ta.

Đáng chú ý là trong lúc xảy ra sự việc, một player là Birdehbox đang stream lại trận đấu ngay trên Twitch. Điều này sau đó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người xem và ở bài đăng sau đó trên Reddit, chúng ta đã có được cái nhìn toàn cảnh về vụ việc này.

Ở video trên, chúng ta có thể thấy được Stattik bất ngờ AFK mà không báo trước cho đồng đội của mình. Ngay sau đó chúng ta có thể nghe được một tiếng hét của chính anh này. Các player còn lại đều tỏ ra khó hiểu và quyết định tạm dừng trận đấu.

"Đó có phải là một tiếng hét không?" - một người hỏi. "Phải, tôi khá chắc là vậy, nhưng tôi chưa bao giờ thấy Stattik hét lên như vậy, không biết con chuột của anh ấy bị hỏng hay cái gì đang diễn ra nữa" - một người khác trả lời.

Tuy vậy, thay vì chỉ là một con chuột, thứ gặp vấn đề ở đây lại là nhà của player này. "Tôi phải bỏ game đây, một người nào đó vừa đâm vào nhà tôi bằng ô tô và làm sập cánh cửa. Không đùa đâu, tôi sẽ gửi ảnh cho mọi người sau, f**k" - Stattik trả lời sau khi quay lại.

Cùng với bài đăng trên Reddit, bức ảnh thiệt hại mà chiếc ô tô gây ra cũng được chia sẻ. Có thể nói, nhiều khả năng chiếc ô tô này đã không thể làm chủ được tốc độ của minh. Cũng theo như Stattik, người tài xế này nói rằng chân phanh của ô tô chính là nguyên nhân của sự vụ này. Ngoài ra anh này cũng tuyên bố sẽ chịu toàn bộ thiệt hại mà mình gây ra.

Cừa nhà sau vụ tai nạn
Bức ảnh về cửa nhà của Stattik sau vụ tai nạn

Theo cảnh sát, người tài xế lái chiếc xe này không có bằng lái và cũng không sở hữu chiếc xe này. Chính vì vậy, khả năng cao anh này sẽ phải chịu một hình phạt nghiêm khắc. Bên cạnh đó, cũng mong rằng Stattik sẽ sớm sửa chữa lại ngôi nhà của mình để trở về tiếp tục sát cánh cùng những đồng đội CS:GO của anh

Bình luận về bài viết: