PlayStation 5 được ra mắt trang web chính thức

PlayStation 5 được ra mắt trang web chính thức
GTV News - 10:50, 05/02/2020

Rạng sáng ngày hôm nay, trang web chính thức của PlayStation 5 đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Như vậy, trang web chính thức của PlayStation 5 cuối cùng đã được ra mắt vào ngày hôm nay và đang hoạt động trên nhiều khu vực như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở mức "xuất hiện" chứ có bất kỳ thông tin mới nào được công bố cả.

Sony thông báo rằng: "Chúng tôi đã có thể chia sẻ một số tính năng đáng kinh ngạc mà bạn có thể mong đợi từ PlayStation 5, nhưng chúng tôi chưa hoàn toàn sẵn sàng để tiết lộ hoàn toàn về chiếc máy thế hệ tiếp theo của PlayStation. Hãy đăng ký theo chỉ dẫn bên dưới để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được cập nhật khi chúng tôi công bố chúng, bao gồm tin tức về ngày phát hành PS5, giá PS5 và danh sách các tựa game ra mắt trên PS5."

Với việc trang web đã đi vào hoạt động, chúng ta có thể hy vọng rằng một vài thông tin chính thức sẽ được Sony tiết lộ trên trang web này. Theo như thường lệ, thì Sony sẽ không để trang web "ngủ" quá lâu mà chỉ 3-4 tuần nữa, hãng sẽ tung ra những tin tức mới về PlayStation 5. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng, toàn bộ thông tin về PS5 sẽ được tiết lộ trong tháng này nhưng Sony vẫn đang rất "im hơi lặng tiếng". Giọng điệu của Sony trên lời giới thiệu tại trang web dường như cũng không gợi ý rằng hãng đã sẵn sàng cung cấp thêm thông tin trong tháng 2. 

Hiện tại, các thông tin về PlayStation 5 là rất ít và có phần "nhiễu", các tin đồn gần đây cho thấy rằng chiếc Console của Sony vẫn đi trước Xbox Series X về hiệu năng nhưng sự khác biệt là rất nhỏ và trải nghiệm hình ảnh trên 2 máy chơi game thế hệ tiếp theo sẽ không có nhiều khác biệt. PlayStation 5 sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên toàn thế giới. Gametv sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc Console này ngay khi có bất kỳ "tin đồn" hay "tin thật" nào về nó, rất mong quý độc giả chú ý theo dõi.

Bình luận về bài viết: