ProE bất ngờ bị Truyền hình công an nhân dân "gọi tên" vì tiền ảo là lý do khiến Team Flash bất ngờ nhận thất bại ?

ProE bất ngờ bị Truyền hình công an nhân dân "gọi tên" vì tiền ảo là lý do khiến Team Flash bất ngờ nhận thất bại ?
Hoàng Anh Đức - 11:17, 11/10/2021

Trong trận đấu trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp V Gaming, Team Flash đã bất ngờ gục ngã 2 - 3 trước đối thủ. Có lẽ, lý do người chơi trợ thủ kỳ cựu ProE bất ngờ bị lên sóng ANTV vì tiền ảo trước khi trận đấu diễn ra đã khiến đội tuyển này gặp ảnh hưởng tinh thần.

Team Flash bước vào cuộc đối đầu trước V Gaming với sự tự tin cực lớn, nhất là khi đội tuyển này đã thể hiện phong độ vô cùng thuyết phục ở giai đoạn lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, đặc biệt là thắng lợi 3 - 1 trước chính VGM bằng đẳng cấp và kinh nghiệm vốn có. 

Thế nhưng, mọi chuyện lại không hề "thuận buồm xuôi gió" cho các nhà ĐKVĐ trong ngay ngày đầu tiên của giai đoạn lượt về, nhất là khi họ lại đưa tài năng trẻ Gray vào thế chân cho ADC - người vốn đang thi đấu vô cùng ổn định và là nhân tố quan trọng cho những thắng lợi của FL. 

Bất chấp thể hiện phong cách kiểm soát thượng thừa, cùng lối đánh giao tranh dựa trên mục tiêu lớn quen thuộc để có chiến thắng trong ván 1, Team Flash sau đó lại thi đấu chệch choạc khi mắc khá nhiều lỗi, trong khi đối thủ lại thi đấu vô cùng tỉnh táo và thắng hoa ở ván 2 và 3, qua đó bị đẩy vào thế chân tường. 

Sự tỏa sáng ở ván đấu thứ 4 của Daim giúp nhà ĐKVĐ cân bằng tỷ số 2 - 2 nhưng rồi mọi chuyện đã hoàn toàn đi chệch quỹ đạo ở ván đấu thứ 5. Trong ván đấu quyết định, những bước di chuyển trên cơ của V Gaming so với Team Flash cùng khả năng lăn cầu tuyết quá hoàn hảo đã không cho FL có bất kỳ cơ hội nào. Nhà ĐKVĐ có lần thứ hai trong mùa giải thất bại với tý số 2 - 3, nhưng may cho họ là hiệu số tốt hơn vẫn giúp họ có được ngôi dẫn đầu. Thế nhưng, hơi nóng phía sau từ V Gaming và Saigon Phantom đang ngày một rõ ràng hơn. 

Có lẽ, ngoài việc ADC không ra sân trong trận đấu này, các Flazers hoàn toàn có thể cho rằng việc trợ thủ ProE bất ngờ bị lên sóng kênh An Ninh TV của Bộ Công An về vấn đề chơi tiền ảo cũng có thể là một nguyên nhân. Cụ thể, trợ thủ của FL đã xuất hiện trong bức ảnh về những "ông hoàng tỉa nến", "chuyên gia đọc lệnh" mà cộng đồng mạng thường gắn cho những người chơi tiền ảo và tuyên bố chỉ cần thế là làm đủ. 

Tuy nhiên, hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ đây là một trend được đông đảo tuyển thủ, người hâm mộ và các BLV của Liên Quân Mobile Việt Nam tham gia với mục đích cà khịa những ai vẫn nuôi mộng tưởng làm giàu từ tiền ảo. 

ProE khi thấy tên mình xuất hiện trên truyền hình Công An Nhân Dân cũng chỉ có thể biết than trời khi rơi vào hoàn cảnh "dở khóc, dở cười" này, nhất là khi những gì anh đăng tải lên mạng chỉ để cho vui chứ không nhằm mục đích làm giàu bất chính. 

ProE chỉ còn biết "than khóc" khi rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy

Có lẽ, trợ thủ của FL và một vài người cẩn cảnh giác hơn khi đăng tải những thông tin như vậy lên mạng xã hội, nhất là khi Chính Phủ đang siết chặt thông tin trên không gian mạng. 

>>> Vừa xinh đẹp lại chơi game giỏi, nữ streamer Liên Quân của nhà V Gaming khiến hàng loạt cánh mày râu không thể rời mắt

Bình luận về bài viết: