PS Man đắn đo đổi tên ingame thành DũngHCĐ giữa tâm bão "ném đá" từ cộng đồng Liên Quân

PS Man đắn đo đổi tên ingame thành DũngHCĐ giữa tâm bão "ném đá" từ cộng đồng Liên Quân
GTV News - 11:59, 14/12/2019

Có vẻ đội trưởng của Mocha ZD Esports vẫn chưa khỏi ám ảnh sau thất bại ở SEA Games 30 vừa qua

PS Man - đội trưởng của Mocha ZD Esports là một trong những tuyển thủ Liên Quân Mobile có thâm niên thi đấu lâu đời nhất của Việt Nam. Anh chính là đồng đội cũ của những nhà vô địch thế giới thời điểm hiện tại như XB, ProE trong màu áo đội tuyển GameTV trước kia. Sau khi chia tay GameTV, anh đã nỗ lực tập hợp một loạt những cái tên có tiềm năng phát triển của Liên Quân Mobile Việt Nam như Khiên, Akashi, Ara và Oppa. Một loạt thất bại của PS Man cùng các đồng đội trước Team Flash cuối cùng đã được đòi lại phần nào khi Mocha ZD Esports của anh xuất sắc đánh bại đội tuyển LQM số 1 Việt Nam trong trận chung kết vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games.

PS Man
Nhưng sau đó anh chàng này quyết định không sử dụng cái tên này

Mặc dù thất bại rất nhiều ở Đấu trường Danh vọng mùa Đông vừa qua, MZ vẫn rất được kỳ vọng sẽ giành lấy tâm HCV lịch sử cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 30, nhất là sau khi một niềm hy vọng vàng khác là GTV.Meomaika đã thất bại ở bộ môn SC II. Một bộ film hoành tráng được làm ra để nói về riêng hành trình của PS Man cùng các đồng đội trước thềm SEA Games 30. Và tất nhiên sự kỳ vọng đổ dồn liên tục đã khiến các chàng trai MZ không còn là chính mình. Họ mắc nhiều sai lầm và phải trả giá với việc chỉ giành được tâm Huy chương Đồng.

Cay đắng hơn, đối thủ mà MZ không thể đánh bại tới từ Thái Lan là Workpoint Fighting Fish chỉ là đội tuyển đứng áp chót ở RoV - giải quốc nội của người Thái. Đội hình Thái Lan tham dự SEA Games còn để cho 1 cái tên mới chỉ 15 tuổi chưa từng có kinh nghiệm thi đấu dưới áp lực quốc gia trong đội hình. PS Man cùng MZ chắc chắn đã có rất nhiều trao đối sau thất bại này. Thời gian này, sau khi từ chối tham dự ESL Vietnam Championship, các tuyển thủ MZ đang Stream cá nhân hoặc nghỉ ngơi sau mùa giải mệt mỏi. Hy vọng MZ sẽ sớm trở lại và trở thành đối trọng hàng đầu với Team Flash trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: