PSG.LGD rút lui khỏi MLD MACAU

GTV News - 12:35, 15/02/2019

PSG.LGD quyết định rút lui khỏi giải đấu MLD Macau do vấn đề liên quan đến sức khỏe. Thay vào đó, Newbee sẽ là đội thi đấu suất của họ.\r\n

PSG.LGD quyết định rút lui khỏi giải đấu MLD Macau do vấn đề liên quan đến sức khỏe. Thay vào đó, Newbee sẽ là đội thi đấu suất của họ.

Chỉ chưa đầy một tuần nữa thôi, giải đấu MLD Macau 2019 sẽ được khởi tranh cùng 8 đội top đầu với tổng giá trị giải thưởng là 300 nghìn đô. Tuy nhiên thật không may mắn cho PSG.LGD và người hâm mộ, “thái tử và đồng bọn” sẽ không thể xuất hiện theo đúng như những gì đã dự kiến.


Status twitter của LGD Gaming

Theo như thông báo của team, Yang “Chalice” Shenyi đã vướng phải một căn bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe khiến anh và toàn đội phải ngừng thi đấu một thời gian. Theo như những thông tin chính xác từ Weibo, Chalice đã bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, cần phải chữa trị gấp và mất thời gian để hồi phục.

PSG.LGD đã phải sử dụng stand-in, Guo “XM” Hongcheng mượn từ team CDEC 2 tuần trước, khi mà Lu “Maybe” Yao quyết định rút khỏi đội trong một khoảng thời gian không xác định vì lí do cá nhân và lí do sức khỏe.

Do đó, Newbee, á quân TI7, sẽ tham dự giải đấu. Trong giải đấu vòng loại MLD Macau 2019, Newbee đã cán đích ở vị trí 3-4. Đây sẽ là lần đầu tiên họ xuất hiện ở một giải LAN lớn kể từ thời TI8. Tuy nhiên thì Newbee không được đánh giá cao khi họ đã liên tục để thua và chưa giành được một thành tựu nhất định nào trong năm nay.


Newbee có thể làm nên trò trống khi được tham dự một cách may mắn như thế này ?

Theo GosuGamers

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục