[PUBG] Cập nhật PUBG Mobile bản 0.12.0: Vũ khí mới, chế độ Zombie thay đổi và hơn thế nữa!

GTV News - 10:38, 30/03/2019

Mới đây, bản cập nhật 0.12.0 cho game PUBG Moblie đã được công bố, hé lộ cho game thủ những điều sẽ có trong các bản cập nhật tiếp theo.\r\n

Mới đây, bản cập nhật 0.12.0 cho game PUBG Moblie đã được công bố, hé lộ cho game thủ những điều sẽ có trong các bản cập nhật tiếp theo.

Chúng ta đều nhận thấy rằng trong phiên bản 0.12.0 được công bố rộng rãi sắp tới sẽ bao gồm vài điều thú vị, những điều mà có thể sẽ được thêm dần dần vào phiên bản thương mại của tựa game này. Hai vũ khí mới, một chế độ Zombie mới, việc quan sát đồng đội, lựa chọn màu cho tâm súng, quick chat, chú chim đại bàng đồng hành và còn nhiều điều thú vị khác nữa sẽ có trong bản cập nhật này.

Vũ khí mới

Đầu tiên đó chính là khẩu súng phóng lựu RPG-7

Tiếp theo đó chính là cung tên gây nổ, hay nói cách khác là mũi tên sẽ phát nổ khi trúng mục tiêu, dù là tường hay phương tiện. Thực ra, chúng ta chưa thể dám chắc rằng sẽ được sử dụng 2 loại vũ khí kể trên một cách rộng rãi, bởi vì theo như được biết, 2 vũ khí đó chỉ được sử dụng trong chế độ Zombie.

Chế độ Zombie mới

Sẽ có một chế độ Zombie hoàn toàn mới trong mục chế độ Sự kiện

Theo như miêu tả, chúng ta sẽ đi loot đồ vào ban ngày và chống lại Zombie khi màn đêm buông xuống, người sống sót cho tới khi tiếp viện tới sẽ là người chiến thắng. Cơ bản, đây giống như là Left for Dead phiên bản PUBG Mobile, khi mà người chơi sẽ cần chống cự và sinh tồn trước lũ Zombie trong một khoảng thời gian cụ thể cho tới khi bạn được giải cứu khỏi khu vực đó.

Chế độ quan sát đồng đội

Đây có lẽ sẽ là một điều rất tuyệt vời khi mà chúng ta có thể quan sát những người bạn đang chơi trong các trận đấu. Điều này cũng sẽ cho phép chúng ta theo dõi được các thông số cũng như thông tin của người được theo dõi. Đồng thời, ta cũng có thể biết số người đang theo dõi chúng ta chơi game, chẳng khác gì những streamer cả!

Màu tâm súng

Có một lựa chọn mới cho các game thủ khi họ có thể đổi màu tâm của súng. Sẽ có tới 9 màu sắc cho chúng ta tha hồ chọn lựa để áp dụng vào tâm súng khi không có ống ngắm. Thêm vào đó, tâm của red dot, holographic, ống ngắm 2x, 3x cũng có thể đổi sang màu xanh lam hoặc đỏ.

Quick chat

Một giọng nam mới sẽ được bổ sung cho tính năng đàm thoại nhanh. Bên cạnh đó sẽ là một bánh xe, thứ cho phép bạn có thêm tới 8 giọng đàm thoại, nhằm mang lại những tiện ích khi chơi game.

Bạn đồng hành

Đây là điều mà mọi game thủ đều không nghĩ tới. Bạn đồng hành của chúng ta trong mỗi trận đấu hay cả ở ngoài sảnh chờ cơ bản sẽ là một chú đại bàng. Chú đại bàng có biểu cảm riêng này sẽ đậu trên vai của nhân vật và đôi khi chao lượn xung quanh vài vòng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa chắc rằng liệu chú chim có giá trị gì khác ngoài việc làm một vật trang trí cho nhân vật của chúng ta hay không.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục