PUBG Corp thay đổi quỹ đạo đạn của KAR98K mà không cần nói với cộng đồng

PUBG Corp thay đổi quỹ đạo đạn của KAR98K mà không cần nói với cộng đồng
GTV News - 13:03, 14/01/2020

PUBG Corp đã thay đổi quỹ đạo bay của đạn khi bắn từ KAR98K mà không nói với cộng đồng. Tin tức không được chia sẻ từ bài đăng của PUBG Corp, cập nhật  trên blog hoặc thậm chí là ghi chú trong bản vá.

PUBG Corp đã thay đổi quỹ đạo thả đạn của KAR98K mà không nói với cộng đồng
PUBG Corp đã thay đổi quỹ đạo thả đạn của KAR98K mà không nói với cộng đồng

YouTuber WackyJacky101 đã tạo một video và thể hiện những thay đổi. Từ nhiều thử nghiệm ở các phạm vi khác nhau, bạn có thể thấy viên đạn không giảm gần như nhiều và người chơi cần điều chỉnh cho phù hợp.

Như trong video trên quỹ đạo của viên đạn đã thay đổi một cách có vẻ hợp lý hơn khi mà giờ đây người chơi phải sử dụng các vị trí tâm ngắm khác nhau cho những khoảng cách khác nhau

PUBG Corp thay đổi Bullet Drop của KAR98K mà không cần nói với cộng đồng

Điều đáng sợ hơn nữa là nó có thể là một sai lầm. PUBG_Hawkinz đã đăng một bài trả lời trên Reddit, ''Nhìn vào điều này, sẽ cập nhật khi tôi nghe lại từ đội có nhiều thông tin hơn''. Đây có thể là một lỗi không mong muốn, khiến một người nào đó trong cộng đồng phải kiểm tra và tìm hiểu. Nếu video này không được thực hiện. Người chơi có thể đã tự hỏi tại sao bắn tỉa của họ đã bị trượt.

phản hồi từ người chơi pubg

Sau khi sự thay đổi này được phát hiện cộng đồng người chơi đã có những ý kiến không thực sự hay ho về nhà phát hành. tài khoản vishonpc cà khịa : ''Chúng tôi thay đổi mà không cần thông báo''

Gleul: ''nhà phát hành đang làm cho trò chơi thêm rối thay vì sửa lỗi trò chơi. Noice''

Johnny: '' hãy thỏa mãn và xem video để học được cách headshot hoàn hảo''

Thật điên rồ khi nghĩ rằng độ chính xác của vũ khí có thể không được chú ý. Ai biết điều này đã xảy ra bao lâu. PUBG có rất nhiều thứ cho nó, nhưng lỗi và công việc vá không nhất quán không phải là một trong số đó.

Trên hết, PUBG có một số lượng lớn những kẻ gian lận vẫn đang chơi và cho dù có bao nhiêu lệnh cấm của PUBG Corp, họ vẫn có xu hướng lẻn vào.

Bình luận về bài viết: