[PUBG] FirstBlood Divine League: Cerberus Esports tiếp tục củng cố vững chắc vị trí đầu bảng

[PUBG] FirstBlood Divine League: Cerberus Esports tiếp tục củng cố vững chắc vị trí đầu bảng
GTV News - 16:16, 03/08/2019

Sau ngày thi đấu thứ hai của tuần hai FirstBlood Divine League, với phong độ cao của Taikonn, Cerberus Esports đã nới rộng khoảng cách lên thành 40 điểm so với đội tuyển đứng thứ hai là Sky Gaming Daklak

Sau ngày thi đấu thứ hai của tuần hai FirstBlood Divine League, với phong độ cao của Taikonn, Cerberus Esports đã nới rộng khoảng cách lên thành 40 điểm so với đội tuyển đứng thứ hai là Sky Gaming Daklak

Ở round đấu đầu tiên, không có gì bất ngờ khi Cerberus Esports đã lại một lần nữa hủy diệt các đối thủ của mình để giành được vị trí top 1. Với 12 mạng trong round đấu này, họ đã củng cố vững chắc vị trí đầu bảng trước sự đeo bám rất sát sao đến từ Sky Gaming Daklak.

Trong round đấu thứ hai, GameHome là đội tuyển có được vị trí top 1 với 6 mạng, các vị trí tiếp theo lần lượt là Apex Esports và Eagle Gaming. Với kết quả này, top 4 đội tuyển dẫn đầu vẫn không có sự xáo trộn khi Cerberus Esports vần tiếp tục là đội đứng đầu.

Phải đến round đấu thứ 28, Divine Esports mới có được cho mình vị trí top 1 lần đầu tiên trong giải đấu lần này. Với tổng cộng 11 mạng, các fan của đội tuyển này đang rất mong chờ sự trở lại của Divine Esports ở phần còn lại của FirstBlood Divine League.

Trowng round đấu tiếp theo, Nubboiz đã xuất sắc giành được vị trí top 1 và qua đó vượt qua Paraside Esports để chiếm lấy vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tổng. Sau vòng đấu này, 3 vị trí dẫn đầu vẫn tiếp tục không có sự xáo trận khi cả 3 đội tuyển đứng đầu thi đấu không thành công.

Tiếp tục đà hưng phấn, Nubboiz lại giành tiếp cho mình thêm một cái top 1 nữa ở round đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm nay. Và đặc biệt, chúng ta không thể không kể đến pha xử lý clutch 1v3 đầy tinh tế của zDeftsu để mang về chiến thắng cho đội nhà.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của tuần hai FirstBlood Divine League, Cerberus Esports vẫn tiếp tục là đội tuyển dẫn đầu, chi tiết bảng xếp hạng các bạn có thể xem dưới đây:

 

Tuần thi đấu thứ hai hạng Master của FDL sẽ tiếp tục diễn ra vào tối các ngày trong tuần từ thứ năm lúc 18h00, các bạn có thể đón xem trực tiếp tại 2 kênh là YouTube của Divine TV (https://www.youtube.com/divinetvn) hoặc nonolive (https://nonolive.com/divinetv)

Lịch thi đấu cụ thể từ ngày 25/07 đến 18/08

- Hạng Master thi đấu tổng cộng 3 tuần (4 buổi / tuần)

Thứ 5: 18h00 - 22h00
Thứ 6: 18h00 - 22h00
Thứ 7: 18h00 - 22h00
Chủ nhật: 18h00 - 22h00
*Mỗi ngày thi đấu bao gồm: 5 trận (3 erangle và 2 mirarmar)

- Ngày bắt đầu tuần thi đấu đầu tiên: 25/07
- Ngày kết thúc tuần thi đấu cuối cùng: 18/08

----------------------------------------------

Xem trực tiếp sớm hơn 5 phú và nhận code steam free tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: