[PUBG] FirstBlood Divine League: Gamehome và Divine đe dọa vị trí top 1 của Cerberus

[PUBG] FirstBlood Divine League: Gamehome và Divine đe dọa vị trí top 1 của Cerberus
GTV News - 10:02, 17/08/2019

Cuộc đua đến ngôi vô địch FirstBlood Divine League đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết sau ngày thi đấu thứ hai của tuần thi đấu thứ ba

Cuộc đua đến ngôi vô địch FirstBlood Divine League đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết sau ngày thi đấu thứ hai của tuần thi đấu thứ ba

Mở đầu ngày thi đấu thứ hai của tuần ba, các chàng trai GameHome Esports dễ dàng có được cho mình vị trí top 1 với 15 mạng. Và với kết quả này, GameHome đã chính thức vượt qua "Quỷ vương 3 đầu" Cerberus để bước lên ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng tổng.

Cái top 1 thứ hai trong ngày thi đấu hôm qua thuộc về Virus X với 9 mạng, các vị trí trong top 4 hiện vẫn không có sự thay đổi nào khi mà cả bốn đội tuyển dẫn đầu đều thi đấu không thành công.

Sau khi chỉ về đích ở vị trí thứ ba trong hai round đấu đầu tiên, Paradise Gaming cuối cùng cũng giành được vị trí top 1 với 13 mạng để chiếm lấy vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng tổng của DD18. Top 4 tuy không có sự thay đổi nào nhưng khoảng cách giữa các team hiện tại là vô cùng mong manh.

Ở round đấu thứ tư, DD18 là đội tuyển có được cho mình vị trí top 1 với 15 mạng. Mặc dù vậy, kết quả này vẫn là không đủ để họ có thể chen chân vào top 5. Và tuy không thi đấu quá nổi bật nhưng Cerberus lại bất ngờ soán ngôi vị trí top 1 của GameHome trên bảng xếp hạng tổng với chỉ 3 điểm nhiều hơn.

Trong round đấu cuối cùng của ngày thi đấu hôm qua, “cựu vương” Sky Gaming Daklak cuối cùng cũng quay trở lại với cuộc đua cho chức vô địch khi họ giành được vị trí top 1 với 12 mạng. Kết quả này đồng thời cũng giúp cho họ củng cố vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tổng khi sự bám đuổi của Paradise Esports đang là rất sát sao.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của tuần ba, ba vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng tổng đang là cuộc đua tranh rất căng thẳng giữa Cerberus, GameHome và Divine khi mà khoảng cách giữa vị trí top 1 và top 3 đang chỉ là 10 điểm. Chi tiết bảng xếp hạng các bạn có thể xem dưới đây:

Tuần thi đấu thứ ba hạng Master của FDL sẽ tiếp tục diễn ra vào  các ngày trong tuần từ thứ năm, các bạn có thể đón xem trực tiếp tại 2 kênh là YouTube của Divine TV (https://www.youtube.com/divinetvn) hoặc nonolive (https://nonolive.com/divinetv)

Lịch thi đấu cụ thể từ ngày 25/07 đến 18/08

- Hạng Master thi đấu tổng cộng 3 tuần (4 buổi / tuần)

- Ngày bắt đầu tuần thi đấu đầu tiên: 25/07
- Ngày kết thúc tuần thi đấu cuối cùng: 18/08

----------------------------------------------

Xem trực tiếp sớm hơn 5 phú và nhận code steam free tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: