[PUBG] Lại một lần nữa phải gọi tên Nam Blue!

GTV News - 16:27, 26/03/2019

Như đã đưa tin trong các bài trước đây, anh chàng streamer này đã bị khóa tài khoản PUBG Mobile tới 3 lần. Lần này, lại một lần nữa Tencent gọi tên Nam Blue trong danh sách những người dùng bị khóa tài khoản. Chẳng biết fan của anh sẽ nghĩ điều gì nữa đây!\r\n

Như đã đưa tin trong các bài trước đây, anh chàng streamer này đã bị khóa tài khoản PUBG Mobile tới 3 lần. Lần này, lại một lần nữa Tencent gọi tên Nam Blue trong danh sách những người dùng bị khóa tài khoản. Chẳng biết fan của anh sẽ nghĩ điều gì nữa đây!

Sau sự kiện “show tay” và gặp gỡ với fan của mình tại Hà Nội vừa rồi, Nam Blue đã ngay lập tức lên sóng live stream để chiều lòng các fan, sau khi để họ phải hàng ngày chờ đợi idol của mình trực tiếp chơi game. Nhưng thật không may cho anh chàng khi đang chơi, anh lại bị Tencent khóa tài khoản của mình 1 giờ.

Ừ thì cứ cho rằng Tencent khóa tài khoản của anh để “bắt anh đổi về bản VNG” thay vì bản Quốc tế như anh đang dùng như lời Nam Blue nói. Nhưng đến trưa ngày hôm nay, 26/3/2019, trong buổi live stream của mình, một lần nữa cái bảng thông báo khóa tài khoản quen thuộc lại hiện lên màn hình máy tính của anh.

Không chỉ còn là khóa 1 giờ để kiểm tra hành vi bất thường như lần thứ 3 trước đây nữa, lần này tài khoản của Nam Blue bị khóa đến 3650 ngày. Tức là mãi đến 10 năm sau, vào ngày 23/3/2029 tài khoản này mới có thể sử dụng như cũ.Chẳng biết đến khi ấy Nam Blue còn chơi tựa game này không ta!

Có vẻ như việc khiếu nại lên VNG trong những lần trước đây chẳng giúp ích được mấy cho Nam Blue, khi mà lần này đã là lần thứ 4 anh bị khóa tài khoản rồi. Liệu lần này anh có thể kiện lên VNG về những “lỗi” xảy ra với mình khi chơi PUBG Mobile nữa không đây?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục