[PUBG Lite] Game sẽ được update phiên bản mới và mở rộng danh sách phát hành thêm 3 nước nữa

GTV News - 12:02, 02/04/2019

PUBG Lite sẽ sớm được update phiên bản mới và mở rộng danh sách các nước phát hành game là thông tin đang được quan tâm nhất xoay quanh tựa game này.\r\n

PUBG Lite sẽ sớm được update phiên bản mới và mở rộng danh sách các nước phát hành game là thông tin đang được quan tâm nhất xoay quanh tựa game này.

Sau khi thông tin Garena sẽ là nhà phát hành chính thức của PUBG Lite được công bố, mới đây BQT của tựa game rút gọn này cũng cho biết thêm là sản phẩm sẽ sớm được update phiên bản mới để bổ súng thêm vũ khí Beryl M762 và đưa game tới 3 quốc gia nữa tại khu vực Châu Á.

Như GameTV đã đưa tin tới bạn đọc trong những bài viết trước đây, vào ngày 28/3 vừa qua PUBG đã chính thức mở bản Beta Test. Sau khi được phát hành tới tay cộng đồng game thủ, phiên bản rút gọn của tựa game battle royale đình đám thế giới này đã và đang dần có những bước chuyển mình lớn khi liên tục mở rộng danh sách các khu vực được chơi game. Mới đây 3 quốc gia tại khu vực Châu Á bao gồm Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan đã được thêm vào danh sách này.

Song song với đó, nội dung game cũng sẽ được cải tiến nhiều hơn nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất và ít gặp phải lỗi hơn. Beryl M762 sẽ là vũ khí tiếp theo được đưa vào chiến trường PUBG khi chiến thắng trong các cuộc khảo sát trên Facebook. Được biết, khẩu súng sử dụng đạn 7.62mm này sẽ chỉ được áp dụng ở 2 bản đồ Erangel và Miramar.

Beryl M762 thuộc dòng AR là súng trường tấn công. Đây là khẩu súng AR sử dụng đạn 7.62mm thứ 2 ngoài AKM được drop trên map. Nhiều người vẫn bị nhầm lẫn Beryl M762 với biến thể của AKM ở ngoài đời, nhưng không phải vậy đây là một khẩu súng hoàn toàn khác được xuất xứ tại Ba Lan và được sử dụng trong quân đội Ba Lan.

Hiện tại, dù đã mở rộng phạm vi phát hành game nhưng PUBG Lite vẫn chỉ dừng lại ở mức thủ nghiệm tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Và liệu tựa game này có được Garena mang về Việt Nam hay không thì vẫn đang là một ẩn số.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục