PUBG Mobile ra mắt sự kiện mới, người chơi có cơ hội nhận được các phần quà hiếm

PUBG Mobile ra mắt sự kiện mới, người chơi có cơ hội nhận được các phần quà hiếm
GTV News - 23:59, 22/11/2019

Nhà phát hành Tencent hiện tổ chức giải đấu PUBG Mobile Club Open Fall Split 2019 với vòng đấu cuối cùng sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 11 tại Kuala Lumpur. Để gia tăng không khí náo nhiệt cho giải đấu, PUBG Mobile đã mở ra sự kiện ''Time to Shine'' để người chơi có thể bầu cho những đội tuyển mình yêu thích và nhận về những bộ skin hiếm có.

Để hoàn thành nhiệm vụ Time to Shine, người chơi phải hoàn thành các yêu cầu được đặt ra để nhận được Photon. Sau đó mỗi người phải tiêu tốn 1 Photon mỗi lần bỏ phiếu và sau ba lần như vậy, họ sẽ nhận được quà. Chưa dừng lại ở đó, người chơi vẫn có thể nhận thêm các phần thưởng khác mỗi khi bỏ phiếu đạt đến các mốc sự kiện yêu cầu. Tuy nhiên hãy nhớ rằng tất cả các phần thưởng này chỉ có hiệu lực trong khi sự kiện đang diễn ra. Sau khi Time to Shine kết thúc, những phần quà này sẽ biến mất khỏi tài khoản của người chơi.

16 đội tham gia vào giải đấu PMCO Fall Split 2019 đều đã được công bố trên trang Twitter của PUBG Mobile Esports. Ba đội chơi trụ lại sau cùng sẽ tham gia vào trường quốc tế.

Bình luận về bài viết: