[PUBG Mobile] Tencent công bố giải đấu trị giá 2,5 triệu USD và kế hoạch hợp tác cùng Alan Walker

GTV News - 11:54, 30/03/2019

Tencent Games mới đây đã công bố thông tin về giải đấu PUBG Mobile Open Cup 2019 và kế hoạch hợp tác cùng phù thủy âm nhạc Alan Walker.  

Tencent Games mới đây đã công bố thông tin về giải đấu PUBG Mobile Open Cup 2019 và kế hoạch hợp tác cùng phù thủy âm nhạc Alan Walker.

Sau chuỗi sự kiện và bản update với quy mô lơn nhằm kỷ niệm 1 năm ngày phát hành PUBG Mobile tới làng game thế giới, Tencent mới đây đã tiếp tục công bố kế hoạch hợp tác thành công cùng với phù thủy âm nhạc nổi tiếng Alan Walker cho những sự kiện tiếp theo. Đồng thời NPH game này cũng đã tiết lộ thông tin về giải đấu PUBG Mobile Open Cup (PMCO) 2019 sắp tới.

Thông thôn tin được Tencent chia sẻ, single "On My Way" hiện đã có sẵn cho tất cả người chơi trên các dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn và người hâm mộ cũng có thể sở hữu loạt trang phục được đã trở thành thương hiệu của Alan Walker bao gồm mặt nạ và mũ trùm biểu tượng. Chia sẻ về điều này, tài năng âm nhạc trẻ tuổi cho biết: "Theo tôi nghĩ, chúng ta đã và đang chia sẻ cùng một giá trị. Ngay từ thời điểm ban đầu, tôi đã muốn tạo ra thứ gì đó thật độc đáo. Khi mọi người đeo mặt nạ và mũ trùm đầu như tôi, họ cũng sẽ trở thành Walker. Tương tự như vậy, khi tôi bắt đầu chơi PUBG Mobile và đội mũ cấp 3, tôi cũng có thể trở thành anh hùng của chính mình. Đây là một trong những điều vô cùng tuyệt vời."

Với giải đấu PMCO 2019, cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 35.000 đội tuyển từ mọi khu vực đăng ký tham dự vòng Spring Split và thi đấu trực tuyến trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến 30/3. Vòng chung kết toàn cầu sẽ diễn ra trong tháng 7 năm nay với giải thưởng lên tới 2,5 triệu USD với nhà tài trợ chính là Vivo - thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. 

Chia sẻ với giới truyền thông, Vincent Wang, Giám đốc điều hành xuất bản toàn cầu Tencent Games cho biết: "Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng làm mọi thứ để biên s2019 là năm của PUBG Mobile. Bữa tiệc kỷ niệm năm đầu tiên của sản phẩm này là một sự kiện tuyệt vời khi quy tụ rất nhiều người có ảnh hưởng, trong đó bao gồm cả tài năng âm nhạc Alan Walker. Chúng tôi cũng đã công bố  kế hoạch Esports đầy tham vọng và không kém phần thú vị của mình trong năm nay với sự tham gia của hàng chục nghìn đội tuyển từ mọi nơi trên thế giới và giải thưởng đáng kinh ngạc 2,5 triệu USD."

"Đây là một bước tiến lớn trong việc chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái esports cho PUBG MOBILE sẽ dẫn đầu thế giới trong việc làm cho các giải đấu trò chơi di động trở nên phổ biến hơn nữa", Vincent chia sẻ thêm.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục