[PUBG] Một lần nữa, Việt Nam vươn ra biển lớn!

GTV News - 17:40, 25/03/2019

Cách đây vài giờ, người hâm mộ tựa game PUBG nói chung và những khán giả theo giõi giải đấu PUBG SEA CHAMPIONSHIP SEASON 1 đã vỡ òa trong cảm xúc khi một lần nữa, chúng ta có đội vô địch và giành chiếc vé tới Đức trong tháng 4 tới.\r\n

Cách đây vài giờ, người hâm mộ tựa game PUBG nói chung và những khán giả theo giõi giải đấu PUBG SEA CHAMPIONSHIP SEASON 1 đã vỡ òa trong cảm xúc khi một lần nữa, chúng ta có đội vô địch và giành chiếc vé tới Anh trong tháng 4 tới.

Đầu tiên, chúng ta hãy gửi những lời chúc mừng và động viên tới các đội tuyển đã thi đấu vô cùng xuất sắc trong 2 ngày thi đấ vừa qua: Rate Me Fire Stars, Refund Gaming, Vikings Gaming và đặc biệt là 2 đội tuyển: Divine Esports và GameHome Esports!

 

Những gương mặt đại diện cho Việt Nam tham giự FACEIT Global Summit: PUBG Classic tổ chức tại London

Divine Esports đã bảo vệ được ngôi vương của mình với Top 1 – 124 điểm và 81 kills. GameHome Esports đứng ở vị trí thứ 3 với 103 điểm và 66 kills có được. Đội tuyển xếp thứ 2 là Armory Gaming đến từ Thái Lan với 114 điểm và 62 kills.

Như vậy, đây sẽ là 3 đội tuyển đại diện cho khu vực SEA tham gia giải đấu FACEIT Global Summit: PUBG Classic tổ chức tại London từ ngày 16/4/2019 với tổng giải thưởng lên tới $400,000.

Dù không được lọt vào Top 3 nhưng các đội tuyển còn lại là Vikings, Refund hay RM5S đều đã thi đấu hết sức cố gắng và mang lại những pha đấu súng đẳng cấp, vô cùng mãn nhãn. Họ cũng góp phần vô cùng lớn vào chức vô địch của Divine và “ngáng giò” các team khác để giúp Việt Nam có 2 đại diện đi Anh.

Được biết, với chức vô địch, Divine ẵm cho mình số tiền $25,000; GameHome về thứ 3 với số tiền thưởng $5000, Vikings được thưởng $1000 còn Refund và RM5S cùng được $200. Số tiền này vừa là tiền thưởng, vừa là động lực để các đội tuyển càng thêm cố gắng trong các giải đấu lớn hơn.

 

Một tin vui phút chót: Hồ sơ VISA của toàn bộ các tuyển thủ đều đã được PUBG hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng và những điều kiện tốt nhất để các bạn yên tâm chiến đấu. Chúng ta hãy cùng cổ vũ và hy vọng lá cờ đỏ sao vàng một lần nữa bay cao trên trời Âu trong tháng 4 tới nhé!

VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục