[PUBG] Nam Blue đã “kiện” thành công VNG?

GTV News - 19:25, 27/03/2019

Cách đây vài giờ, trên fanpage của mình, anh chàng streamer Nam Blue đã thông báo với toàn bộ người theo dõi về tình trạng tài khoản của mình sau sự việc bị Tencent khóa ngày hôm qua.\r\n

Cách đây vài giờ, trên fanpage của mình, anh chàng streamer Nam Blue đã thông báo với toàn bộ người theo dõi về tình trạng tài khoản của mình sau sự việc bị Tencent khóa ngày hôm qua.

Theo thông báo trên fanpage Nam Blue, streamer này đã tạm tắt Live trong buổi trực tiếp hôm qua ngay sau khi một lần nữa bị khóa tài khoản PUBG Mobile. Bên cạnh đó, anh chàng còn không quên thông tin tới những người theo dõi mình rằng “100000%” tài khoản của anh sẽ được trả lại nguyên vẹn sau khi Nam Blue thông báo sự việc lên VNG.

Đến ngày hôm nay, Nam Blue đã up lên fanpage một bức ảnh chụp phần tin nhắn giữa anh và page PUBG Mobile VN. Đoạn tin nhắn có nội dung Nam Blue thắc mắc với bên NPH về vấn đề có hay không việc hiện bảng thông báo chơi trên giả lập của mình.

Mục đích của anh chàng streamer là để đáp lại việc một số người nói rằng Nam Blue “dùng phần mềm can thiệp để chơi giả lập với Mobile”. Nếu việc đó là sự thật, thì có thể thấy rằng Nam Blue đã dùng phần mềm thứ ba để “lách luật”, dùng giả lập để chơi với những người chơi PUBG trên điện thoại.

Tiếp sau đó, trên fanpage xuất hiện một bức ảnh chụp email từ địa chỉ “PUBG MOBILE VN” gửi đến Nam Blue có nội dung thông báo về việc tài khoản PUBG Mobile của anh sẽ được mở khóa lại vào 12:01 ngày 27/3/2019.

Nhiều ý kiến cho rằng email đó là giả, là do Nam tự biên tự diễn, là sự lấp liếm cho việc tài khoản của mình bị khóa. Nhưng bên cạnh đó, vẫn xuất hiện những ý kiến ủng hộ và mong rằng idol của mình sẽ sớm được trả lại tài khoản game.

Đến trưa ngày hôm nay, giữ đúng lời hứa, Nam Blue đã lên sóng Livestream với tài khoản đã được mở khóa và kèm theo đó là những dòng status vừa “cảm ơn VNG”, vừa nhắc khéo đến “anti-fan” và khẳng định rằng mình không “hack”.

Để tăng tính “drama”, anh chàng này sau đó còn up lên fanpage một status kèm ảnh để “khoe” về số lượt xem và lượng view lúc cao nhất chỉ trong một tiếng Livestream.

Dù dính vào vụ lùm xùm nhưng lượng view của Nam Blue vẫn cao ngất ngưởng!

Chẳng biết anh chàng streamer Nam Blue có thực sự “hack” hay không, nhưng sau những sự việc lặp đi lặp lại giữa việc bị khóa tài khoản rồi lại được mở, cái tên Nam Blue vẫn đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi và là chủ đề được chú ý trong thời gian gần đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục