[PUBG] Nghiện PUBG Mobile, nam thanh niên tự tử vì bị cấm chơi game!

GTV News - 20:43, 04/04/2019

Hành động vô cùng dại dột của thanh niên này đã gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn trẻ về vấn đề nghiện trò chơi điện tử ngày nay.\r\n

Hành động vô cùng dại dột của thanh niên này đã gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn trẻ về vấn đề nghiện trò chơi điện tử ngày nay.

Nghiện game, hay nói cách khác là việc dành quá nhiều thời gian vào các trò chơi điện tử, chẳng hạn như PUBG Mobile, gần đây đã trở thành một chủ đề nóng được đưa ra thảo luận tại hội thảo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Vấn đề này chính thức được coi như là một nguyên nhân gây rối loạn tâm thần ở con người.

Mới đây nhất, một thanh niên lớp 10 tại Telangana (một bang của Ấn Độ) đã tự tử sau khi bị mắng nhiếc vì không chịu ôn thi, mà thay vào đó, anh chàng này lại tiếp tục chơi PUBG. Nạn nhân được xác định là cậu học sinh tên Kallakuri Sambashiva, sống tại khu mở rộng Vishnupuri.

Sự việc được phát hiện vào thứ Ba, khi cha của cậu thanh niên này, ông K Bharath Raj – một linh mục – báo với cảnh sát rằng con trai của ông đã tự thắt cổ mình trong phòng ngủ đêm trước, sau khi bị mẹ cậu, bà Umadevi, mắng vì đã chơi PUBG trên điện thoại của cha.

Ông thanh tra Sanjeeva Reddy cho biết: “Sambashiva thường chơi điện tử trên máy điện thoại của bố mẹ, và đã nhiều lần bị nhắc nhở, cảnh báo. Vào thứ Hai, sau khi bị mẹ khiển trách vì chơi game quá nhiều thay vì chuẩn bị cho bài kiểm tra vào thứ Ba tới, cậu nhóc đã đi vào phòng ngủ, khóa trái cửa lại. Không thấy con mình đi ra khỏi phòng, cha mẹ cậu đã phá chốt cửa và thấy cậu đã tự kết thúc cuộc đời từ bao giờ.”

Qua sự việc này, có thể thấy rằng tác hại của việc bị nghiện các trò chơi điện tử là vô cùng đáng sợ, nhất là đối với các bạn trẻ. Vậy nên, chúng ta hãy tự giới hạn thời gian chơi game, tránh sa đà quá mức vào các trò chơi để rồi dẫn đến các kết cục không tốt nhé!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục