[PUBG] Phỏng vấn Lynx: 'Ngoài thời gian train với team, bọn em chơi gunny để tập tính toán'

RiahK - 17:57, 25/07/2019

Sau 6 tuần thi đấu đầy cố gắng, DD18 đã xuất sắc vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn và đạt được top 4 tại vòng loại Master giải đấu FirstBlood Divine League và có cho mình một slot tại hạng Master của giải đấu lần này, GameTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn với player Lynx - đội trưởng của DD18.

Sau 6 tuần thi đấu đầy cố gắng, DD18 đã xuất sắc vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn và đạt được top 4 tại vòng loại Master giải đấu FirstBlood Divine League và có cho mình một slot tại hạng Master của giải đấu lần này, GameTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn với player Lynx - đội trưởng của DD18.

Lynx - người đội trưởng đẹp trai của DD18

Vâng, chào Lynx, trước tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả của GameTV được không?

Xin chào mọi người, mình là Duy Anh, ingame của mình là Lynx, hiện tại đang thi đấu cho đội tuyển DD18. 

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho cộng đồng, đây là mùa đầu tiên của giải đấu FirstBlood Divine League được diễn ra, vậy bạn có cảm nhận như thế nào về giải đấu lần này? 

Đây là lần đầu tiên bọn em tham gia vào một giải đấu chuyên nghiệp mà kéo dài đến tận 1 tháng, bọn em cảm thấy rất hào hứng và mong chờ tới ngày được thi đấu. Với DD18, chỉ cần được thi đấu là bọn em cảm thấy vui rồi ạ.

Một bộ phim ngắn về DD18 được thực hiện bởi DivineTV

Sau khi xuất sắc vượt qua khá nhiều tên tuổi lớn tại vòng loại, các bạn đã có sự chuẩn bị thế nào cho giải đấu lần này?

Bọn em cũng đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho giải đấu lần này khi train 2h mỗi ngày với team, thời gian còn lại bọn em chơi Gunny để tập tính toán ạ. 

Vậy đâu sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của các bạn trong hạng Master sắp tới?

15 teams còn lại trong hạng Master đều là những cái tên xuất sắc, đều là những đối thủ khó, nhưng đáng gờm thì em chưa biết, vì bọn em chưa sợ ai và hình như cũng chưa ai sợ bọn em cả (cười) 

Mục tiêu của các bạn tại hạng Master lần này là gì?

Mục tiêu của DD18 tại hạng Master lần này là được cống hiến những pha thi đấu mãn nhãn nhất cho người xem, bắn với tinh thần không có gì để mất, và cố gắng giành lấy vị trí cao nhất. 

Các chàng trai DD18 mong muốn tìm được nhà tài trợ sau giải đấu lần này

Bạn có thể chia sẻ một chút về những dự định và kế hoạch sắp tới của team trong và sau giải đấu được không?

Dự định sắp tới của team là tìm kiếm một nhà tài trợ, vì chưa có nhà tại trợ nên bọn em khó có thể có nhiều thời gian để tập luyện với nhau như nhiều team khác và gặp nhiều khó khăn trong điều kiện luyện tập. Kế hoạch của bọn em trong giải đấu lần này chắc chắn sẽ là cố đạt thành tích cao nhất và hi vọng sau giải đấu team sẽ có một nhà tài trợ để in logo lên trên áo, áo bọn em trống quá, vẫn cần thêm nhiều logo của các nhà tài trợ nữa ạ. (cười)

PUBG Việt Nam vẫn đang có một đà phát triển khá tốt, theo bạn thì chúng ta còn cần phải làm những gì để đưa trình độ các team Việt Nam sánh bằng với các top team trên thế giới?

Em thấy kĩ năng của chúng ta không hề yếu hơn so với các top team thế giới, chúng ta chỉ chưa có được sự bình tĩnh, kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường quốc tế, cũng như thiếu nhiều các giải đấu chuyên nghiệp để các team cọ sát nâng cao trình độ.

Vâng, rất cảm ơn Lynx đã giành thời gian cho cuộc trò chuyện này với GameTV, chúc DD18 sẽ thi đấu thật tốt trong các trận đấu sắp tới và có được kết quả như mong muốn tại giải đấu FirstBlood Divine League lần này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục