PUBG: ra mắt chế độ đánh giải giúp người chơi có cơ hội thể hiện như tuyển thủ chuyên nghiệp

PUBG: ra mắt chế độ đánh giải giúp người chơi có cơ hội thể hiện như tuyển thủ chuyên nghiệp
GTV News - 20:36, 20/11/2019

Chắc hẳn chúng ta từng bắt gặp nhiều người chơi từng có những hành động ''tấu hài'' trong khi ảo tưởng về trình độ của bản thân. Hãy sẵn sàng đi, chế độ sắp ra mắt sẽ khiến những người như vậy xuất hiện nhiều hơn.

gải đấu mới

Hãng PUBG Corp mới đây đã công bố một chế độ chơi mới nhằm mục đích kỉ niệm giải đấu vô địch thế giới PUBG 2019(PGC). Khi tạo trận đấu với chế độ này, trước đó bạn có thể cài đặt luật chơi ở mức cơ bản hoặc quốc tế. Và nếu các bạn vẫn chưa để ý: tất cả các trận trong giải đấu chuyên nghiệp PUBG đều có một thiết lập riêng biệt. Nếu theo dõi kĩ, bạn có thể thấy tỉ lệ xuất hiện súng trường, súng tỉa cho người chơi loot cao hơn bình thường. Các loại phương tiện cũng được thiết kế lại, vòng bo cũng có điều chỉnh và súng bắn pháo sáng không thể sử dụng.

giải đấu cho người không chuyên

Với chế độ chơi mới, người chơi sẽ phải thể hiện hết khả năng của bản thân mới mong giành được chiến thắng. Các thông tin của người chơi được ghi lại cũng sẽ đóng góp tích cực cho PUBG Labs, hứa hẹn cải thiện các chế độ chơi sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Hiện tại ở giải đấu PGC, 16 đội trụ lại sẽ bắt đầu trận đấu kế tiếp vào ngày 23 và 24 diễn ra ở Oakland. Chúng ta sẽ sớm biết được đội tuyển nào được ăn tối với thịt gà trong giải đấu lớn nhất năm 2019

Bình luận về bài viết: