PUBG sắp bổ sung chức năng chỉ đường cho đồng đội trên hệ máy PC và console( PS4, Xbox)

PUBG sắp bổ sung chức năng chỉ đường cho đồng đội trên hệ máy PC và console( PS4, Xbox)
GTV News - 23:08, 17/11/2019

Có lẽ tất cả những người chơi PlayerUnknown’s BattleGround từng gặp phải một người đồng đội chẳng bao giờ chịu đi chung. À mà thực ra là họ muốn đi chung đấy chứ, chỉ là thích đi đường xa nhất hoặc muốn ''ghé qua'' Pochinki một chút.

PUBG Corp.

Trong phiên bản cập nhật sắp tới, công ty PUBG Corp dự định sẽ bổ sung một hệ thống chỉ đường giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn ý định của đồng đội. Hệ thống này cho phép người chơi chỉ điểm, đặt các lệnh di chuyển lên bản đồ mà đồng đội có thể thấy. Đầu tiên người chơi sẽ chọn một điểm bắt đầu, sau đó chọn ba địa điểm mới tương ứng với con đường di chuyển mà bạn muốn đồng đội mình đi theo.

Một điểm tham chiếu được đặt trên bản đồ PUBG
một điểm tham chiếu được đặt trên bản đồ

Bên cạnh chức năng mới, PUBG Corp dự định mang bản đồ tuyết Vikendi trở lại với những người chơi. Vikendi đã luôn là một bản đồ tràn ngập các địa thế thiên đường cho các tay súng ngắm, và PUBG Corp dự định sẽ thiết kế lại công trình và địa hình của nơi này để các trận so tài thiện xạ trở nên vui nhộn hơn. Ngoài ra còn có PUBG Labs là một dạng chế độ chơi với mục đích thu thập thông tin về kĩ năng của người chơi với mục đích thử nghiệm. Gametv.vn đã đăng tải bài viết về chế độ này, các bạn có thể đọc tại đây

Dự kiến bản cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 11 trên nền tảng PC và 6 ngày sau đối với người dùng console.

Bình luận về bài viết: