PUBG Slow Matchmaking: Đâu là nguyên nhân?

PUBG Slow Matchmaking: Đâu là nguyên nhân?
GTV News - 15:04, 26/12/2019

PUBG Slow Matchmaking là một lỗi đáng tiếc mà nhiều người chơi đã gặp phải trong suốt thời gian của họ trên hàng chờ tìm trận đấu gần đây. Nhiều người chơi đã phải đợi trong hơn 20 phút để cố gắng tham gia vào một trận đấu và dường như không có câu trả lời rõ ràng nào trước những trải nghiệm tiêu cực mà người chơi gặp phải.

tìm trận đấu pubg

Tuy nhiên, thường có một lý do đằng sau bất kỳ lỗi nào trong trò chơi và Pubg Corp phải đưa ra một thông báo với cộng đồng người chơi qua trang hỗ trợ của mình. Toàn bộ thông báo như sau: ''PC Players: Một bản cập nhật nhỏ sẽ được áp dụng mà không có thời gian chỉnh sửa vào ngày 23 tháng 12, 6 giờ chiều PST / ngày 24 tháng 12, 3 giờ sáng CET / ngày 24 tháng 12, 11 giờ sáng KST. Sửa lỗi: Sửa lỗi cây bị thiếu ở một số vị trí trên Vikendi. Sửa lỗi văng máu trên môi trường có độ sáng khác nhau tùy theo góc nhìn''

thông báo từ hỗ trợ pubg

PUBG Slow Matchmaking: là do Ping và cập nhật

Theo Twitter PUBG  Support, một bản cập nhật đã được phát hành cho người dùng PC nhằm cải thiện hiệu ứng tóe máu và khắc phục một số cây bị thiếu trong Vikendi. Bản cập nhật này đã ra mắt quá gấp mà không có thời gian chỉnh sửa lại vào thứ hai, và các bản vá trong bất kỳ trò chơi khi không được quan tâm nhiều đôi khi gây ra những lỗi khác bất ngờ mà ở đây là trải nghiệm tìm trận đấu trong hàng chờ mất những 20 phút.

pubg ping 999
một vài trải nghiệm ko vui

Đồng thời PUBG đã kiểm tra tất cả máy chủ của họ trên toàn cầu, thông tin tải xuống cho thấy một số lần mất điện nhỏ xuất hiện, chắc chắn đây không phải là sự cố mới hay hiếm xảy ra mà là một điều đáng chú ý.

Vấn đề này dường như ảnh hưởng đến cả thời gian xếp hàng Solo và Squad, do đó người chơi trên toàn bộ cộng đồng PUBG bị ảnh hưởng. Một người dùng trên Down Detector lưu ý rằng các chế độ chơi của FPP dường như đang trải qua thời gian xếp hàng gần như ngay lập tức, nhưng không ai xác nhận hoặc từ chối thông tin đó, vì vậy tại thời điểm này tính chính xác của nó là một dấu hỏi.

PUBG cũng đã đưa ra các lời khuyên cho cộng đồng game thủ :''Hãy chắc chắn bạn đã sử dụng các công cụ hữu ích như trình phát hiện tải xuống và liên hệ với tài khoản Hỗ trợ của chúng tôi để tìm hiểu xem có vấn đề về toàn cầu hoặc có vấn đề gì với thiết lập cá nhân của bạn không''.

Bình luận về bài viết: