[PUBG] Update #27 chuẩn bị tới tay game thủ

GTV News - 10:55, 28/03/2019

Patch 247 của PUBG sẽ có một vài thay đổi như cân bằng loot, thêm súng mới và đặc biệt là sự trở lại của Survivor Pass.\r\n

Patch 247 của PUBG sẽ có một vài thay đổi như cân bằng loot, thêm súng mới và đặc biệt là sự trở lại của Survivor Pass.

Vũ khí mới: MP5K

Khẩu SMG mới này sẽ là vũ khí độc quyền của bản đồ Vikendi và thay thế cho Vector. MP5K sử dụng đạn 9.mm, có sát thương cơ bản là 33 với tốc độ bắn cực nhanh, lên tới 900 viên/phút. Độ giật không quá lớn giúp game thủ dễ kiểm soát và có thể hỗ trợ được mọi loại attachment chính là điểm mạnh của khẩu súng này.

MP5K

Survivor Pass 3: Wild Card

Một thông tin đáng chú ý trong Update #27 chính là sự quay trở lại của Survivor Pass mùa thứ 3 mang tên Wild Card. Sự kiện này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 10 tuần với hơn 60 phần thưởng khác nhau được trao qua các nhiệm vụ hằng ngày và hằng tuần. Tương tự như 2 mùa trước, Survivor Pass 3: Wild Card sẽ bao gồm Pass thường và Premium Pass.

Survivor Pass 3: Wild Card

Gameplay

Tỉ lệ rớt đồ tại bản đồ Erangel sẽ được điều chỉnh lại nhằm cân bằng loot giữa các khu vực. Các thay đổi này bao gồm một số vũ khí AR, DMR và gia tăng tỉ lệ xuất hiện súng SMG. Các map khác cũng nằm trong đợt thay đổi này theo chiều hướng được tăng lên đôi chút, nhưng sẽ không có có tỉ lệ rớt đồ riêng lẻ.

Sát thương cho một số vũ khí cũng sẽ được PUBG Corp làm lại. Ví dụ, sát thương của dòng SR sẽ tăng từ 110% lên thành 150% khi bắn vào người, dòng SMG sẽ gây 125% sát thương thay vì 120% như trước đây. Ngoài ra, hiệu ứng aim puch (Tâm súng bị giật khi trúng đạn) cũng đã được giảm đi đôi chút.

UMP và Vector sẽ có một "cuộc cách mạng" thay đổi lớn

UMP45 và Vector sẽ thay đổi đạn cho nhau: UMP45 giờ đây sử dụng đạn 0.45 ACP và Vector sẽ dùng đạn 9mm. Băng đạn của 2 vũ khí này cũng được thay đổi khi Vector sẽ khởi đầu với 19 viên đạn trong băng còn UMP45 sẽ có 25 viên mặc định. Một vũ khí AR khác cũng nằm trong đợt điều chỉnh này là M16A4 khi được nới rộng phạm vi bắn và giảm độ giật. Bên cạnh đó, khẩu súng quen thuộc này giờ còn sử dụng cả tactical stock giúp game thủ dễ kiểm soát độ giật hơn hẳn.

M16A4 cũng nằm trong đợt làm lại này

Thông tin chi tiết về bản Update #27 PUBG, độc giả có thể theo dõi thêm Tại đây

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục