Quá chén khi đang quay Mukbang, nữ Youtuber vừa lộ hàng, vừa có thêm cả ngàn follow

Quá chén khi đang quay Mukbang, nữ Youtuber vừa lộ hàng, vừa có thêm cả ngàn follow
Kcibur - 22:41, 16/04/2021

Nữ YouTuber này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì khoảnh khắc hớ hênh trên sóng.

Đơn cử như nữ YouTuber người Hàn Quốc - Ha Yoon, cô nàng bỗng nhiên trở nên nổi tiếng nhờ một video Mukbang. Cụ thể thì khi thực hiện video này, bên cạnh việc ăn uống và nói chuyện, Ha Yoon còn sử dụng thêm cả đồ uống có cồn. Có lẽ do tác động của đồ uống mà Ha Yoon sau đó còn bật cả nhạc "quẩy", thực hiện những điệu nhảy vô cùng nóng bỏng rồi vô tình lộ nội y trên sóng.

Khoảnh khắc "quẩy banh nóc" của cô nàng sau đó đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng. Có ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò câu view của Ha Yoon bởi cô mới chỉ uống rất ít nên khó mà say được. Cũng có người bảo vệ Ha Yoon với lý do nữ giới có "tửu lượng" kém hơn cánh mày râu, uống một chút như vậy cũng là đủ để cô nàng say rồi.

Hành động hớ hênh trên của Ha Yoon có phải là chiêu trò hay không thì tới nay vẫn chưa có lời giải. Chỉ biết rằng cô nàng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau video đó với việc có thêm gần 100 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.>>> Truy tìm danh tính của Hotgirl xinh đẹp vào bếp với chỉ một mảnh vải che thân

Bình luận về bài viết: