Quá mệt mỏi với việc tìm game để stream, shroud quyết định quay lại với CS:GO và cái kết

Big Virg - 14:51, 09/05/2019

 Michael ‘shroud’ Grzesiek mới đây đã quyết định quay trở lại với tựa game đã làm nên tên tuổi của anh là CS:GO và rank MM anh nhận được chắc hẳn sẽ làm nhiều người phải bất ngờ.

 Michael ‘shroud’ Grzesiek mới đây đã quyết định quay trở lại với tựa game đã làm nên tên tuổi của anh là CS:GO và rank MM anh nhận được chắc hẳn sẽ làm nhiều người phải bất ngờ.

Michael "Shroud" Grzesiek là một cựu game thủ chuyên nghiệp của tựa game CS:GO và từng gặp hái được không ít thành công. Tuy nhiền hồi 2018, anh chàng này đã quyết định giải nghệ để trở thành một streamer toàn thời gian. Giờ đây anh đang là một trong những streamer hàng đầu trên nền tảng TwitchTV. Mỗi buổi stream của anh đều thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Sau quãng thời gian rất dài chỉ stream các tựa game battle royale như PUBG hay Apex Legends,... cuối cùng người hâm mộ cũng đã được thấy shroud quay trở lại với tựa game đã làm nên tên tuổi của anh nhằm đổi gió. Tuy nhiên streamer này chỉ đạt được mốc rank mà theo anh là "thứ hạng cạnh tranh thấp nhất trong cuộc đời" - Master Guardian Elite.

Nếu là game thủ CS:GO, chắc hẳn chúng ta đều đã biết hệ thống ranks của tựa game bắn súng này đều rất khó để tính toán và sau một thời gian rất lâu không chơi game thì nó sẽ bị ẩn đi cho đến khi người chơi giành được 1 chiến thắng. Mốc rank mới chắc chắn sẽ thấp hơn mốc rank trước 1-2 bậc nhưng với một người từng là game thủ chuyên nghiệp như shroud thì việc anh chỉ đạt được rank MGE là thật khó để chấp nhận được.

>>>Xem thêm: Shroud tiết lộ số tiền khổng lồ mà anh đã hiến cho Gaben để mở hòm CS:GO.

Thời gian gần đây, shroud liên tục phải vật lộn với việc tìm kiếm cho mình một tựa game để stream lâu dài, anh đã phải chuyển qua chuyển lại giữa PUBG và Apex Legends nhưng liên tục gặp phải các vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Có lẽ việc quay lại với CS:GO sẽ không phải là quyết định tồi tệ cho streamer này.

Đáng tiếc, Shroud dường như chỉ quay lại trò chơi trong một thời gian ngắn. Ở ván game cuối, anh đã nói với các đồng đội của mình rằng, “tôi sẽ gặp lại các bạn sau hai tháng nữa”. Tuy không đến mức “bỏ game” luôn, nhưng có vẻ như CSGO nay chỉ còn là một phần nhỏ trong những kế hoạch sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục