Quá thất vọng về PUBG, streamer kiếm cả trăm triệu nhờ tựa game này cũng phải ngán ngẩm tuyên bố muốn xóa bỏ

Là một trong những Streamer tâm huyết nhất với tựa game PUBG, nhưng giờ đây Độ Mixi cũng đành phải ra quyết định đáng buồn.

Không chỉ riêng Michael “shroud” Grzesiek than thở về việc hacker tràn lan trong PUBG, một streamer nổi tiếng khác tại Việt Nam cũng đang bày tỏ sự chán ngán với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Độ Mixi là một trong những Streamer đầu tiên tại Việt Nam đưa PUBG vào cộng đồng để phát triển, từ những ngày đầu tiên anh đã cho thấy được tình yêu của mình đối với tựa game này là lớn như thế nào. Từ việc pre-order game cho tới việc rủ bạn bè chơi cùng và đến cả công việc chính stream, anh cũng dành cho PUBG hoàn toàn chứ không còn là CS:GO như thời gian trước.

Độ Mixi thông báo về việc muốn xóa PUBG

Việc các streamers nổi tiếng như Độ MixiGaming bị người chơi “đá stream” mỗi khi tham gia vào các trận đấu PUBG không còn là điều hiếm gặp. Thực tế ở Việt Nam, nhiều streamers khác như Rambo, Ốc Vô Địch,…vẫn đang bị nhiều đối tượng nhắm đến mỗi khi xuất hiện trên kênh stream cá nhân. Dù vô tình hay cố ý, việc người chơi “đá stream” để biết được vị trí các streamers ở đâu trong một tựa game sinh tồn như PUBG đã làm hỏng bản chất của trò chơi.

ỐC Vô Địch "đá stream"

Michael “shroud” Grzesiek gặp hacker trong PUBG

Thời gian qua đi, các game thủ cũng cảm thấy nhạt nhòa trước sự kém phát triển của PUBG đã khiến cho Mixi quyết định đưa ra lựa chọn xóa game như bao streamer nổi tiếng khác trên thế giới. Thực sự mà nói rằng, PUBG đã tụt dốc không phanh từ bấy lâu nay vì tình trạng hack/cheat, đá stream... Vì vậy Độ Mixi đã quyết định kêu gọi fan của mình làm một buổi lễ xóa game ngay trên group của mình.

Nhà phát hành BlueHole sau bao nhiêu động thái vẫn cho thấy mình quá yếu kém trong việc quản lí con game cưng của mình, từ đó đã khiến cho PUBG có kết cục thảm hại như ngày hôm nay. Với những ai đã từng gắn bó với PUBG thì biết được thời gian đầu trước khi ra phiên bản 1.0 nó đã hay tới mức như thế nào, lúc đấy PUBG được xem như là tựa game quốc tế hay nhất vậy, ấy mà giờ đã phải lặng lẽ "chết" trong từng giờ.

BlueHole khiến người chơi ngán ngẩm vì không thể kiểm soát được PUBG

Hy vọng rằng những game thủ PUBG sẽ tìm được cho mình một tựa game khác để giải trí thay vì cắm đầu đi vào lối mòn của PUBG, các game mới hiện tại đều có nội dung cuốn hút, khai thác sâu vào nhân vật, sẽ không còn những màn chạy bo đầy nhàm chán này nữa.

G_luuly