Quần chiến Thế hệ Vàng 1996: Hồng Anh nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ

Ngày mai 10/02 lúc 11h00 sẽ diễn ra kèo đấu kinh điển cuối năm: Quần chiến Thế hệ Vàng 1996 với sự tham gia của 5 cái tên hàng đầu làng Chế Việt Nam: Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi - Hồng Anh - HeHe - Chip Boy. Đây là kèo đấu được mong đợi nhất trong thời gian qua kể từ khi được G_Ver “thả thính” cho đến khi “chốt sổ” các kèo đấu cuối năm.

Quần chiến đang khiến cộng đồng "rộn ràng" dịp cuối năm

5 cái tên hàng đầu và những cái kết không thể đoán trước

Chim Sẻ Đi Nắng đang nhận lượng vote lớn từ người hâm mộ

Trong đại chiến này, Hồng Anh đang nhận được rất nhiều những lời động viên hết sức chân thành đến từ người hâm mộ. Không chỉ trích hay chê bai, người ta vẫn luôn mong đợi một Hồng Anh đầy bản lĩnh quay lại giống như những gì anh đã thể hiện ở đại chiến Hồng Anh - BiBi khi khiến Chim Sẻ - Chip Boy "sấp mặt" với tỷ số 4-1. Hình ảnh đó khiến người hâm mộ nhớ tới chiến thắng được coi là điểm nhấn sáng nhất năm 2017 trong sự nghiệp thi đấu của Hồng Anh là chức vô địch Pro Master 2017 khi đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại Assyrian. Đây được coi là thời điểm Hồng Anh thi đấu với phong độ đỉnh cao, chơi cực kỳ "bay" và đâu đó người ta nhìn thấy sự tự tin, bản lĩnh của một game thủ hàng đầu nền AoE Việt Nam.

Người hâm mộ gửi những lời động viên chân thành đến chàng trai Thái Bình

Phong độ thi đấu ổn định sẽ giúp Hồng Anh chiến thắng trong đại chiến lần này

Sẽ là Hồng Anh đỉnh cao quay trở lại hay tay chủ lực hàng đầu BiBi, một đại chiến Chip Boy lại "hóa điên", Hehe sẽ có những phút giây thi đấu thăng hoa hay Chim Sẻ Đi Nắng với tài năng của mình sẽ đè bẹp tất cả. Tất cả sẽ sớm có câu trả lời vào ngày mai. Kèo đấu kinh điển: Quần chiến thế hệ vàng 1996 sẽ được trực tiếp trên kênh sóng của GameTV và MobiTV. Xin quý vi khán giả chú ý theo dõi.

G_TN