Quật ngã Cignal Ultra, Reality Rift là đội đầu tiên có mặt tại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta

Quật ngã Cignal Ultra, Reality Rift là đội đầu tiên có mặt tại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta
Kcibur - 09:51, 09/03/2020

Ngày hôm qua đã diễn ra loạt trận cuối cùng trong khuôn khổ vòng loại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.

496 Gaming và MS Chonburi đã khởi đầu cho một ngày thi đấu hấp dẫn khi 2 đội đã cống hiến cho khán giả những game đấu vô cùng mãn nhãn, kịch tính kéo dài suốt gần 2 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, đại diện Việt Nam với bản lĩnh và đẳng cấp của mình đã quật ngã các chàng trai đến từ Thái Lan với tỷ số 2 - 1 để tái ngộ với Reality Rift tại trận chung kết nhánh thua.


Highlights trận đấu giữa 496 Gaming và MS Chonburi

Trận đấu giữa 2 đội đã diễn ra ngang tài ngang sức khi cả 2 đều đã có cho mình một game đấu chiến thắng nhờ có được đội hình và chiến thuật vượt trội so với đối thủ. Bước vào game đấu thứ 3, thế trận giữa Reality Rift và 496 Gaming đã luôn được duy trì ở thế cân bằng trong hầu hết thời gian thi đấu. Medusa của Reality Rift và Naga của 496 Gaming đã khiến cho game đấu trở nên dài hơi và thắng thua chỉ được xác định bởi một khoảnh khắc sai lầm. Đáng tiếc thay, người mắc lỗi lại là Carry của đại diện Việt Nam, KilluA khi anh đã có một quyết định không hợp lý khiến cho bản thân mình cùng các đồng đội phải bỏ mạng mặc dù đã có trong tay lợi thế khá lớn. Medusa với sức mạnh của Divine Rapier đã không bỏ qua cơ hội này để kết thúc trận đấu với một chiến thắng giành cho Reality Rift và qua đó, gặp lại Cignal Ultra trong trận chung kết tổng của giải đấu.


496 Gaming thất bại một cách vô cùng đáng tiếc trước Reality Rift

Ở lần đối đầu trước đó, Cignal Ultra đã thể hiện một lối chơi cũng như chiến thuật vô cùng tuyệt vời để có thể hạ gục một đối thủ được đánh giá cao hơn mình rất nhiều về mặt đẳng cấp lẫn trình độ. Tuy nhiên, trong lần gặp lại này, đại diện của Philippines đã không thể tái hiện điều mà họ đã từng làm được 1 ngày trước đó. Reality Rift đã thi đấu vô cùng chắc chắn và không cho đối thủ của mình bất kỳ một cơ hội nào để tạo nên một bất ngờ nữa. Trận chung kết tổng kết thúc khá chóng vánh với chiến thắng 2 - 0 dành cho các chàng trai Reality Rift và với kết quả này, họ đã trở thành đội đầu tiên có mặt tại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta diễn ra vào tháng 5 tới đây.


Reality Rift thể hiện sức mạnh vượt trội để vượt qua Cignal Ultra với tỷ số 2 - 0

>>> Góc nhìn eSports #1: Hệ thống DPC mới - Bước tiến hay bước lùi của Dota 2 chuyên nghiệp?

Bình luận về bài viết: