Quên tắt Stream trước khi cởi nội y, nữ Streamer xinh đẹp bay kênh trong nháy mắt

Quên tắt Stream trước khi cởi nội y, nữ Streamer xinh đẹp bay kênh trong nháy mắt
Kcibur - 22:28, 04/03/2021

Dường như theo thời gian, độ bạo dạn của các cô nàng streamer ngày càng tăng cao thì phải. Việc mặc các bộ trang phục có phần gợi cảm lên sóng đã trở thành câu chuyện quá quen thuộc, nhưng đối với nhiều người, đó vẫn là chưa đủ thì phải.

Có lẽ cũng vì vậy mà một trong những vấn đề mà nhiều nền tảng livestream đang cảm thấy nhức đầu đó là làm sao để có thể kiểm soát chặt chẽ hành vi của các cô nàng streamer, tránh để xảy ra những trường hợp đáng tiếc như dưới đây.


Nhân vật chính trong câu chuyện là một nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp có biệt danh sorammm.

Ban đầu, cô nàng này lên sóng với một chiếc áo trắng trễ cổ, nhưng không hiểu vì lý do gì lại rất hồn nhiên rút áo ngực ra rồi chỉnh sửa ngay trên sóng. Thậm chí, có khoảnh khắc cô nàng còn đưa lên trước camera như để khoe với người xem chiếc áo của mình.


Bản thân các trang phục của cô nàng khi lên sóng cũng chẳng kín đáo là bao

Điều này có lẽ cũng đã vượt quá giới hạn và vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng livestream. Nhưng câu chuyện sau đó thì còn tệ hơn, khi mà khoảnh khắc ấy cũng đồng thời khiến nàng streamer trở nên hớ hênh hơn bao giờ hết. Nhận ra sự bất thường khi nhìn vào màn hình và kênh chat, cô nàng cũng dường như đã ý thức được có điều không ổn, vội vàng rụt tay về che ngực rồi sau đó mới hoàn hồn và lấy một mảnh vải để che camera, khuất khỏi tầm mắt người xem.


Pha outplay táo bạo của nữ Streamer cũng đã khiến chính cô phải nhận cái kết đắng

Thế nhưng dường như hành động cứu vãn ấy đã là quá muộn. Mặc dù đã offstream ngay sau đó, cũng như tìm cách khắc phục, thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn clip sự cố vẫn được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên mạng. Và đương nhiên, một án phạt nặng nề là điều không thể nào tránh khỏi dành cho cô nàng. Hiện tại, cô nàng đã lấy lại được kênh của mình, nhưng chắc chắn sau bài học đó, nữ Streamer xinh đẹp này sẽ không dám tái hiện những hành động táo bạo này đâu.

>>> Ninh Dương Lan Ngọc hoá thân đầy quyến rũ trong Liên Quân Mobile

Bình luận về bài viết: